Yêu em trong lén lút

Cả gia đình và họ hàng nhà em đều không chấp nhận chuyện em yêu tôi - người đàn ông đã trải qua một đời vợ.

Thứ tư, 11/4/2012, 07:00 (GMT+7)

Tôi đã có vợ và hai con trai. Chúng tôi chung sống với nhau được 12 năm thì chia tay. Tài sản được chia làm đôi, mỗi người một nửa. Chúng tôi có bốn cửa hàng. Sau khi chia tay, tôi làm quản lý bên bán lẻ. Vợ tôi quản lý bên bán buôn.

Sau này tôi yêu một người mà người ấy trước là nhân viên bán hàng của gia đình tôi. Tôi có cảm tình với cô ấy từ khi còn chưa ly hôn vợ. Tôi yêu cô ấy đã một năm nhưng không ai biết ngoài người bạn thân của tôi. Thỉnh thoảng đến nhà bạn tôi chơi và ở lại ăn cơm, chúng tôi đã nói chuyện này.

yeulenlut-278852-1368231513_500x0.jpg

Tôi đã qua một lần lập gia đình. Vì vậy, cả tôi và bạn gái mỗi lần gặp nhau đều phải lén lút, không muốn người khác nhìn thấy. Tôi sợ làm ảnh hưởng đến gia đình nhà cô ấy vì mang tiếng yêu một người đã có một đời vợ.

Bạn gái tôi nói họ hàng và mẹ sẽ không chấp nhận chuyện tình yêu này. Tôi muốn công khai tình yêu này nhưng tôi có nên nói chuyện trực tiếp với mẹ của bạn gái tôi không? Hãy cho tôi lời khuyên.

Hoàng Phong

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả tư vấn, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?