Thứ hai, 10/10/2016, 14:38 (GMT+7)

Yêu đơn phương em kế toán ở công ty

Ở em có cái gì đó vừa lạnh lùng, cuốn hút, vừa mỏng manh nhưng cũng rất mạnh mẽ, là một người đặc biệt, lôi cuốn và đang độc thân.

Tôi đang yêu đơn phương một em kế toán cùng công ty, có tình cảm ngay lần đầu tiên gặp gỡ. Lúc đầu hay nói chuyện nhưng giờ không còn nữa, tôi rất buồn nên lên đây tâm sự và hỏi ý kiến mọi người. Giới thiệu qua về bản thân, tôi 30 tuổi, là người có ngoại hình nhỏ con, không đẹp trai, già hơn so với tuổi do bươn chải sớm, từ hồi lớp 8 đã phải đi phụ hồ kiếm tiền học phí. Nhà tôi ở quê, có thể nói là rất nghèo, nhờ cố gắng nên xin được một công việc tốt.

Giờ tôi đã đi làm và phụ gia đình trả nợ, nuôi em đang đi học. Tuy làm có tiền nhưng hầu như chẳng dành dụm gì được cho bản thân vì phải lo cho gia đình. Tôi là người khá sôi nổi, biết cách ăn nói, nhiều tài lẻ; em là người thành phố, làm cùng công ty. Em tuy không đẹp gái nhưng rất hiểu biết, nhìn bề ngoài khá lạnh lùng, cổ điển, ham mê sách, phim ảnh, nhưng lúc đi chơi rất trẻ trung và sành điệu. Ở em có cái gì đó vừa lạnh lùng, cuốn hút, vừa mỏng manh nhưng cũng rất mạnh mẽ, là một người đặc biệt, lôi cuốn và đang độc thân.

yeu-don-phuong-em-ke-toan-o-cong-ty

Ảnh minh họa

Vì là người khá hướng ngoại và cũng mạnh dạn nên tôi chủ động nói chuyện với em sau vài ngày quen biết. Lúc đầu 2 đứa cũng nói nhiều chuyện, tôi luôn là người chủ động trước, hỏi han và chia sẻ với em, thỉnh thoảng em buồn gì đó có nhắn tin trước, hai đứa hẹn hò đi chơi cùng nhau vài lần. Sau một thời gian em không muốn nói chuyện nữa vì muốn tập trung vào công việc, không muốn bị làm phiền, thỉnh thoảng tôi nhắn tin hỏi thăm thì em trả lời theo kiểu lịch sự. Thật sự tôi rất muốn theo đuổi em nhưng không biết làm như thế nào vì 2 người làm ở 2 nơi khác nhau dù cùng một công ty. Em ở văn phòng, còn tôi về tận vùng biển nên khó có cơ hội để tiếp xúc nhiều với nhau. Sắp tới là sinh nhật em, tôi không biết có nên tận dụng cơ hội này để tặng quà, thể hiện tình cảm của mình không hay để em được tự do làm những việc mình thích. Mong mọi người cho tôi ý kiến. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?