Yêu đơn phương cô giáo dạy tiếng Anh hơn 3 tuổi

Những buổi đi học tôi rất hay trêu cô. Tưởng làm như thế cô sẽ để ý đến mình hơn, ai ngờ chỉ khiến cô tức giận. 

Thứ hai, 27/2/2017, 14:42 (GMT+7)

Tôi 19 tuổi, mới tốt nghiệp cấp 3 năm ngoái nhưng không có ý định học đại học tại Việt Nam. Tôi đang học ngoại ngữ và có ý định đi du học. Từ khi đi học tới giờ, tôi chưa từng trải qua mối tình nào vì bản thân quá nhút nhát. Gần đây, khi đi học thêm ngoại ngữ, tôi có để ý cô giáo. Cô nhìn rất trẻ trung, dễ thương nhất trong những người con gái tôi từng tiếp xúc. Cô nhẹ nhàng, dịu dàng, dạy học rất dễ hiểu. Tôi chăm chỉ đi học mỗi ngày vì biết đến lớp sẽ được nhìn thấy cô. 

yeu-don-phuong-co-giao-day-tieng-anh-hon-3-tuoi

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian dò hỏi thông tin, tôi biết cô 22 tuổi, nhà ở Hà Nội. Những buổi đi học, tôi rất hay trêu cô. Tưởng làm như thế cô sẽ để ý đến mình hơn, ai ngờ chỉ khiến cô tức giận. Tôi không biết phải làm như thế nào cho cô vui và thích mình. Mong độc giả hãy giúp tôi.

Nam

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?