Thứ tư, 6/8/2014, 17:25 (GMT+7)

Yêu đơn phương anh trong suốt 8 năm

Tôi đã ở vậy một mình, không dành tình cảm cho bất kỳ ai chỉ để chờ đợi anh. Dù tôi biết anh đã có gia đình nhưng vẫn không thôi nuôi hy vọng.

Tôi thật sự không biết nên làm gì trong hoàn cảnh hiện tại của mình nên thật sự rất cần lời khuyên của các bạn. Tôi yêu anh đơn phương, lặng lẽ yêu anh đến ngây dại dù biết rằng anh không hề yêu mình, tôi đợi chờ anh trong tuyệt vọng suốt gần 8 năm.

Là một người con gái sống khép kín nhưng không hiểu sao tôi lại mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với anh từ ngay những ngày đầu còn đi học. Anh yên lặng còn tôi âm thầm hiểu rằng mình phải quên anh. Được một thời gian anh quay sang yêu đứa bạn thân duy nhất của tôi, dù chúng tôi sống chung dưới một mái nhà. Lúc đó, tôi đau đớn lắm nhưng nhìn anh hạnh phúc, tôi lại nghẹn ngào. Tôi vẫn chúc phúc cho họ, nhìn thấy họ ở bên nhau tôi như rơi xuống 18 tầng địa ngục nhưng phải cố gắng gượng cười.

girl1-3604-1407313367.jpg

Ảnh minh họa: Jangshun.

Thời gian trôi qua, anh và bạn tôi chia tay. Tôi lại tiếp tục cho mình nuôi hy vọng một ngày nào đó anh sẽ hiểu tình cảm chân thành của tôi. Nhưng rồi thêm một lần nữa tôi lại thất vọng và rồi nhủ với lòng mình là phải quên anh ngay tức thì. Tôi nhận lời yêu một người dù biết là mình không hề yêu họ, tôi nghĩ rằng ngày nào đó tôi cũng sẽ quên sẽ quên anh khi có tình mới này. Đi bên cạnh bạn trai nhưng lúc nào tôi cũng nghĩ về anh. Tôi chỉ sống giả tạo được thời gian nhưng rồi không muốn người trong cuộc tổn thương, tôi đã quyết định dừng lại.

Tôi quyết định mình sẽ sống một mình như vậy, không dành tình cảm cho bất kỳ ai và vẫn nuôi hy vọng về anh. Rồi thấm thoát đó đã 6 năm tôi chờ đợi và 2 năm đầu tôi cố níu kéo anh nhưng không được. Có lần tôi biết anh đã lập gia đình nhưng vẫn cố níu kéo.

Tôi biết mình đang lạc lối, nhưng không thể dừng lại bất chấp mọi lời khuyên từ gia đình, bạn bè, những người quanh tôi. Tôi phải làm gì đây, tôi đã chờ đợi trong mỏi mòn suốt bao năm nay. Tôi rất bất lực không biết phải chọn đường nào.

MoonLight

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?