Thứ tư, 5/6/2019, 08:01 (GMT+7)

'Yêu chơi' cô gái mới quen, tôi lỡ khiến em dính bầu

Thủy bảo tùy tôi quyết định bởi cô ấy không đủ sức một mình nuôi con, nhưng lại âm thầm mua thuốc bổ về uống.

Tôi chịu áp lực từ nhiều phía tới mức muốn phát điên, ngay lúc này chỉ muốn chết đi vì mắc phải sai lầm khó tha thứ. Dù có người yêu lâu năm ở quê và dự định sang năm kết hôn, tôi vẫn vướng tình một đêm khiến Thủy có thai và hiện không biết làm sao để giải quyết.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong lúc đi công tác, tôi tò mò sử dụng một ứng dụng kết bạn và tìm thấy Thủy, cô gái sống gần khu vực tôi ở trọ. Thủy ly hôn đã lâu, tỏ ra rất thích tôi và đồng ý qua đêm ngay buổi đầu gặp mặt. Ban đầu tôi nghĩ đây là cuộc chơi mà hai người cùng vui vẻ nên không cảm thấy có lỗi. Sau đó tôi phát hiện tình cảm của Thủy đi quá giới hạn nên tìm cách lảng tránh khiến cô ấy vô cùng khổ sở. Thủy tìm đến tận nơi tôi làm việc và cam kết không ràng buộc vì biết tôi đã có bạn gái. Cô ấy chỉ muốn ở bên tôi trong hai tháng tôi làm việc ở Hà Nội và sau đó sẽ chủ động chấm dứt.

Chúng tôi ăn ở như vợ chồng trong suốt thời gian ấy. Tôi mải vui bên Thủy mà đôi lúc xao nhãng khiến người yêu ở quê nghi ngờ. Sắp hết hai tháng, tôi chuẩn bị rời Hà Nội thì Thủy bất ngờ thông báo có thai. Cô ấy nói mọi quyết định nằm ở tôi nhưng tỏ ý muốn giữ đứa bé.

Thú thực, tôi chẳng muốn làm điều thất đức nhưng cưới Thủy là chuyện không thể. Cô ấy khóc lóc nói nếu không tổ chức đám cưới mà mang cái bụng to sẽ chẳng sống nổi với sức ép từ gia đình. Thủy có một đời chồng, làm công việc kinh doanh tự do... chắc chắn bố mẹ tôi không đồng ý. Còn người yêu chính thức đã bên tôi suốt 7 năm, cô ấy sẽ ra sao nếu biết bị phản bội?

Thấy tôi do dự, Thủy tỏ ra bực bội, dọa sẽ làm mọi chuyện bung bét để tôi mất hết danh dự và sự nghiệp. Cô ấy còn chủ động nhắn cho cho người yêu tôi để tố cáo khiến em sốc đến ngất xỉu. Hiện giờ, hai bên gia đình đang náo loạn vì câu chuyện đáng xấu hổ. Tôi không biết giấu mặt vào đâu còn Thủy bám theo mọi nơi, đay nghiến tôi dám làm mà không dám chịu.

Ban đầu đến với Thủy, tôi chỉ xác định tình một đêm. Sau đó cô ta thuyết phục tôi kéo dài thời gian rồi trói buộc tôi bằng đứa bé. Tôi có thể nuôi con mình nhưng không muốn cưới một người đàn bà như Thủy. Nhưng tôi phải làm gì khi cô ta quá ghê gớm, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình?

*Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Việt Dũng

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao