Thứ bảy, 4/5/2013, 07:59 (GMT+7)

Yêu bạn trai kém 10 tuổi qua mạng

Tôi là phụ nữ đã hơn 40 tuổi nhưng bề ngoài trẻ vô cùng với đôi mắt to tròn, nước da trắng và dáng mảnh mai. Tôi rất sợ mất bạn ấy.

Tôi đang rơi vào tình cảnh thật trớ trêu, không lối thoát. Xin hãy gỡ rối cho tôi. Tôi là một phụ nữ đã hơn 40 tuổi nhưng tôi có vẻ bề ngoài trẻ vô cùng với đôi mắt to tròn, nước da trắng và dáng mảnh mai. Không một ai gặp tôi nghĩ tôi đã ngoài 40 tuổi mà chỉ ngỡ tôi ở lứa tuổi 28 mà thôi. Tôi sống vui vẻ, ăn mặc đơn giản, tính cách tươi trẻ, nhí nhảnh và ít khi phải âu lo, toan tính. Chắc cũng vì thế mà tôi trẻ lâu và không cần phải sử dụng mỹ phẩm hay thẩm mỹ viện nào hết.

Tình cờ, tôi quen một bạn. Chúng tôi chat với nhau trên mạng và rất hợp nhau vì tôi nghĩ chat để chia sẻ, để học hỏi, để hiểu biết hơn nên khi hỏi tuổi của bạn đó, tôi mới biết bạn đó 30 tuổi. Để nói chuyện vui vẻ nên tôi đã nói dối bạn đó là tôi cũng 30 tuổi như bạn.

yeutraitre-696451-1368290248_600x0.jpg

Rồi chúng tôi gặp nhau. Chúng tôi đã chia sẻ nhiều thứ và cảm giác như đã thuộc về nhau từ lâu lắm rồi. Thời gian trôi đi, ở bên bạn ấy, tôi quên mất rằng mình đã lớn tuổi, đã hơn bạn ấy quá 10 tuổi. Tôi vui vẻ, tôi hạnh phúc và cả bạn ấy nữa, cũng rất hạnh phúc khi bên nhau.

Giờ đây, khi mà tôi đã nhận ra bạn ấy yêu tôi thực lòng và tôi cũng cảm thấy sợ mất bạn ấy, đã yêu thương bạn ấy thì tôi mới giật mình. Tôi đã đi quá xa. Tôi đã phạm sai lầm. Và rằng đối với bạn ấy, tôi như người phụ nữ đồng niên vậy. Tôi đã sợ và tôi phải làm gì đây khi tôi không dám đối mặt? Nếu tôi nói thật về tuổi của tôi thì không đủ cam đảm.

Tôi phải làm thế nào bây giờ? Tôi sẽ im lặng, tránh xa bạn ấy để mãi mãi đối với bạn ấy, tôi chỉ là cô gái 30 tuổi hay là tôi nên đối diện nói thật với bạn ấy? Và rồi theo phương án nào đi chăng nữa, tôi cũng sẽ mất bạn ấy. Tôi phải làm sao?

Khoai yêu

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?