Thứ hai, 25/3/2013, 09:21 (GMT+7)

Xuân - Nghĩa

Tôi cầu chúc những cặp yêu nhau trên thế giới này sẽ yêu nhau mãi mãi và sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Nguyễn Thị Xuân chia sẻ: Các bạn cũng biết tình yêu là một thứ gì đó luôn làm cho chúng ta phải thao thức và mất nhiều thời gian vì nó. Nhưng cũng vì mất nhiều thời gian như vậy chúng ta mới biết quý trọng những gì mà ta đang có và tôi cũng vậy.

Tình yêu giữa tôi và anh ấy đã đi được một chặng đường không dài nhưng cũng không hề ngắn. Đó là một khoảng thời gian vừa tròn ba năm ba tháng và trong năm nay năm - 2013 tôi đã đồng ý làm vợ anh. Tôi không biết đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay là do thượng đế ưu ái ban cho chúng tôi sự may mắn đó. Nhưng tôi hy vọng sự may mắn đó sẽ theo chúng tôi trong suốt chặng đường còn lại.

Những kỷ niệm trong tình yêu của chúng tôi cũng giống như bao cặp đôi khác đều trải qua yêu, ghét, giận, hờn…Người ta bảo có ghét mới có yêu, có giận mới có thương và tình yêu của chúng tôi cũng vậy. Nhiều khi tôi rất ghét, rất giận anh ấy nhưng tôi nghĩ không có những thứ đó thì tình yêu của chúng tôi sẽ không lớn dần theo thời gian và sẽ không có kết quả như ngày hôm nay.

Tôi nghĩ hôn nhân là bến đỗ của tình yêu, của hạnh phúc mà cặp đôi nào cũng mong muốn đạt được khi yêu và tình yêu của chúng tôi đã đạt tới bến đỗ cuối cùng - là một đám cưới ngập tràn hạnh phúc trong năm nay. Và cuối cùng tôi cầu chúc những cặp yêu nhau trên thế giới này sẽ yêu nhau mãi mãi và sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?