Xì Trum - Tí Điệu

Khi anh bệnh, anh đùa với em, anh đang phun ra lửa, em gọi anh là anh Khủng Long, khi anh ham ăn, giành phần ăn của em, em lại gọi anh là Đoremon.

Thứ tư, 24/10/2012, 09:13 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Nguyễn Quang Minh chia sẻ: Kể từ khi quen em, anh học được rất nhiều bài học đáng yêu từ cô nàng Tí Điệu, yêu nhất là sự hồn nhiên, vô tư ở em. Dù cho cuộc sống như thế nào, công việc bận rộn đến bao nhiêu em luôn dành thời gian để chăm sóc yêu thương anh!

Tí Điệu mèo mi của anh! Em gọi anh bằng nhiều cái tên rất đàng yêu: Khi anh bệnh, anh đùa với em anh đang phun ra lửa, em gọi anh là anh Khủng Long (tướng anh cũng giống khủng long). Khi anh ham ăn, giành phần ăn của em, em lại gọi anh là Đoremon ( anh cũng tròn như Đôremon ham ăn bánh rán), anh không chịu tập thể dục em gọi anh là méo ú. Khi nũng nịu xin xỏ anh món gì đó em lại lẻo nhẻo bên tai gọi anh là Mướp iu. Ôi! mèo mi của anh, Trong xã hội em là một thủ lĩnh thanh niên, nhưng khi về nhà em là một cô mèo nhỏ của anh. Yêu em nhiều lắm!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?