Thứ sáu, 24/5/2019, 09:00 (GMT+7)

Xe rước dâu của Đức Thịnh - Thanh Thúy đi tới đâu tắc đường tới đó

Hơn 10 năm trước, Đức Thịnh đã rước Thanh Thúy 'về dinh' bằng xe ngựa để tạo sự khác biệt.

Đám cưới Thanh Thúy - Đức Thịnh diễn ra trong hai ngày. 

Đám cưới Thanh Thúy - Đức Thịnh diễn ra trong hai ngày 18-19/5/2008. 

Cách đây 11 năm, tình yêu giữa Thanh Thúy và Đức Thịnh đã có cái kết trọn vẹn bằng hôn lễ ở TP HCM. Vì Thanh Thúy là người theo đạo Thiên chúa nên ngày 18/5/2008, đám cưới được tổ chức ở nhà thờ Gia Định giữa hai gia đình. Đến ngày 19/5/2008, đám cưới diễn ra tại khách sạn với sự chứng kiến của khoảng 450 người là bạn bè, người thân của cô dâu, chú rể. Sở dĩ uyên ương chọn ngày kết hôn là 19/5 để trùng với sinh nhật Bác cho dễ nhớ và thêm phần ý nghĩa.  

Công an phải tới để điều tiết giao thông... cho đám cưới

"Đám cưới chỉ có một lần trong đời, thế nên tôi nghĩ chọn phương tiện rước dâu thật đặc biệt để hôn lễ ấn tượng. Mặt khác, khoảng cách nhà chúng tôi gần nên nếu đi bằng ôtô thì đàng trai chỉ mất 3 phút để rước dâu. Vì thế, tôi đã nghĩ đến việc rước dâu bằng xe ngựa để tạo điều khác biệt", Thanh Thúy tiết lộ. 

Xe rước dâu của Đức Thịnh - Thanh Thúy đi tới đâu tắc đường tới đó - 1

Để hiện thực hóa ý tưởng này, Đức Thịnh - Thanh Thúy đã tìm đến trang trại ở Hóc Môn để thuê ngựa và chở ngựa bằng xe tải lên TP HCM. Đến 5h ngày 19/5, ngựa được chở tới nhà Đức Thịnh. Đúng 9h sáng ngày 19/5/2008, vị đạo diễn đã đón cô dâu Thanh Thúy "về dinh" bằng một chiếc xe ngựa và hơn 10 chiếc xích lô theo sau. Khi ở trên xe ngựa, Thanh Thúy vừa có cảm giác hồi hộp của cô dâu mới, vừa run khi lần đầu được chở bằng phương tiện này.

Vì cặp sao là những tên tuổi "hot" của làng phim ảnh bấy giờ nên khi rước dâu, người xem kéo đến rất đông, gây tắc nghẽn cả con phố. "Xe ngựa chỉ có thể nhích từng chút từng chút một. Thậm chí công an còn phải đến để điều tiết giao thông. Nhưng tình hình vẫn tắc như cũ vì xe ngựa đi tới đâu thì người kéo đến đấy", Thanh Thúy bật cười khi nhớ lại. 

Không chỉ tắc đường vào buổi sáng, đến 17h30 cùng ngày, hai bên đường Ngô Gia Tự, TP HCM - nơi diễn ra tiệc cưới của cặp sao cũng là hàng dài người tụ tập. Người dân tranh nhau chỗ đứng, thậm chí leo lên cả ngọn cây để được tận mắt nhìn cô dâu Thanh Thúy, chú rể Đức Thịnh và các nghệ sĩ đến dự tiệc cưới, gây tắc đường trong hơn hai tiếng đồng hồ.

Fan trang trí tiệc cưới cho cô dâu, chú rể

Bóng bay in ảnh pre wedding (tiền đám cưới) của cô dâu chú rể là món quà mà fan hâm mộ dành tặng uyên ương trong ngày cưới.

Bóng bay in ảnh pre wedding (tiền đám cưới) của cô dâu chú rể là món quà mà fan dành tặng uyên ương trong ngày cưới.

Dành nhiều sự mến mộ cho tài năng, chuyện tình đẹp của Đức Thịnh - Thanh Thúy, fan đã liên hệ với uyên ương để trang trí sảnh cưới với hoa tươi, còn cô dâu là người lên ý tưởng. Khu vực gallery còn được trang trí những chùm bong bóng in hình chân dung cô dâu, chú rể.

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh còn nhớ về chuyện hy hữu trong đám cưới. "Nhiều vị khách dù không có trong danh sách được mời cũng đến dự. Họ lịch sự nói với chúng tôi rằng dù không được mời nhưng vẫn muốn đến để chia vui và có cả quà mừng nữa", anh kể.

Nhường nhịn, tôn trọng lẫn nhau là bí quyết giữ lửa hôn nhân của Đức Thịnh - Thanh Thúy 

Đã kết hôn được hơn 1 thập kỷ, Thanh Thúy khẳng định việc mâu thuẫn, bất đồng trong cuộc sống chung là điều không thể tránh khỏi. "Để có thể đi được với nhau lâu dài, đến răng long, đầu bạc đòi hỏi mỗi người đều cần tôn trọng, nhường nhịn, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Chúng tôi cũng có lúc to tiếng, và tùy câu chuyện, thời điểm thì sẽ có cách giải quyết khác nhau. Ví dụ, lúc thì chúng tôi cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau, lúc thì nhờ người thứ 3 phân xử. Nếu đó là vấn đề kinh doanh thì chúng tôi nhờ người cùng công ty hoà giải, nếu là vấn đề gia đình thì nhờ bạn thân hoặc con cái", Thanh Thúy bộc bạch. 

Xem thêm chùm ảnh cưới của Đức Thịnh - Thanh Thúy: 

Hằng Trần
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao