Wedding planner cho uyên ương ở Đà Lạt

Cô dâu chú rể ở Đà Lạt có thể tham khảo và thuê các wedding planner chuyên nghiệp, uy tín đến từ TP HCM.

Chủ nhật, 31/8/2014, 06:11 (GMT+7)

Sắp tới tôi làm đám cưới nên muốn tìm một wedding planner đảm nhận khâu trang trí. Tôi rất thích cách mà các wedding planner trang hoàng lộng lẫy cho tiệc cưới.Tôi ở Đà Lạt nhưng không biết ở đây có dịch vụ nào như thế mà giá cả phải chăng lại uy tín không. Nhờ báo Ngoisao.net tư vấn giúp tôi. (Bảo Ngọc)

Ảnh: WedinStyle Vietnam.

Ảnh: WedinStyle Vietnam.

Gợi ý cho bạn: Wedding planner thường phát triển mạnh ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM... và hầu hết đều có dịch vụ dành cho khách hàng ở tỉnh xa. Cô dâu chú rể ở Đà Lạt nên thuê wedding planner từ TP HCM nếu như yêu cầu trang trí cao. Một số địa chỉ cho uyên ương tham khảo như: Event Boss (có văn phòng đại diện tại Đà Lạt), Confetti wedding planner, iet Nam wedding planner, Weddings by Phung Dinh Huy, Honey Bees...

Trước khi chính thức ký hợp đồng với wedding planner, cô dâu chú rể nên trao đổi với kỹ lưỡng về các dịch vụ mà họ cung cấp, cách làm việc trong tiệc cưới, chi phí vận chuyển...để việc hợp tác diễn ra suôn sẻ, thành công.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?