Thứ sáu, 28/4/2017, 09:00 (GMT+7)

'Vùng đất tò mò' giữa không gian xanh 10.000m2 ở Hà Nội

Khủng long bạo chúa với đôi cánh dài hơn 2m, xích đu cao 4,5m, bể bơi bọt xà bông... là những trò chơi thu hút các bé tại 'Vùng đất tò mò'.

vung-dat-to-mo-giua-khong-gian-xanh-10000m2-o-ha-noi

"Vùng đất tò mò" là chương trình thường niên dành cho trẻ em và gia đình, diễn ra trên khu vườn nhỏ giữa khuôn viên rộng hơn 10.000 m2 tại Hà Nội. Nơi đây được chia thành nhiều khu vực khác nhau, từ rừng rậm, đại dương, thị trấn sầm uất đến nhà máy kẹo bông khổng lồ. Năm 2016, sự kiện đã thu hút hơn 10.000 lượt người tham dự trong một ngày tổ chức.

vung-dat-to-mo-giua-khuon-vien-10000m2-cua-ecopark-2

"Đại dương bọt mát mịn" là trò chơi được các bé yêu thích nhất. Bể bơi có sức chứa 300 người, sử dụng bọt làm hoàn toàn từ sản phẩm tắm gội của Mamamy an toàn cho trẻ nhỏ. Các bé không chỉ được vui chơi thỏa thích tại biển bọt khổng lồ, mà còn được tắm mát sạch sẽ, không lo kích ứng da hay cay mắt.

vung-dat-to-mo-giua-khuon-vien-10000m2-cua-ecopark-3

Tại "Vùng đất tò mò", bé cũng được mục sở thị loài động vật chỉ có trên phim ảnh, tuyệt chủng từ hàng triệu năm trước. Mô hình khủng long bạo chúa với dáng vẻ dũng mãnh, to lớn nhưng thân thiện, sở hữu đôi cánh dài hơn 2m. Cách đó không xa là chiếc xích đu cơ học cao 4,5m, dài hơn 20m, tương đương với 5 tòa nhà hai tầng.

vung-dat-to-mo-giua-khuon-vien-10000m2-cua-ecopark-4

Mọi mô hình động vật, trò chơi dân dan lẫn hiện đại tại "Vùng đất tò mò" đều được thực hiện bởi các nghệ nhân nổi tiếng trong nhiều ngày đêm. Ngoài việc tham gia các trò chơi thú vị, chiêm ngưỡng những kỳ quan ấn tượng, các bé còn được giáo dục lối sống văn minh ngay từ nhỏ. Đến với “Vùng đất tò mò”, mọi người sẽ được tham gia vào một sự kiện sạch sẽ, không ném rác lên mặt đất, không chen lấn khi xếp hàng tham gia mọi trò chơi.

vung-dat-to-mo-giua-khong-gian-xanh-10000m2-o-ha-noi-4

Năm nay, chương trình "Vùng đất tò mò 2017" tiếp tục được thương hiệu sản phẩm chăm sóc trẻ em Mamamy giới thiệu ngày 25/4 tại Hà Nội. Ông Bùi Minh Tuấn - Đại diện nhãn hàng Mamamy cho biết, dịp hè này, các gia đình sẽ được tham gia nhiều hoạt động mới lạ hơn và tận mắt chứng kiến những điều chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng bước chân ra ngoài đời thực.

An San

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?