Thứ năm, 24/10/2013, 10:03 (GMT+7)

Vực thẳm giữa yêu trên mạng với tình trong đời thật

Giờ mới thấy em chẳng hiểu tôi như trước, chẳng vui vẻ gì nữa. Âu là số phận hay vì chúng tôi hiểu quá nên chán nhau rồi?

Trước khi gặp nhau, em và tôi quen một cách tình cờ, không kịch bản phim nào có thể nghĩ ra. Lúc trước tôi hay gọi điện thoại với thằng bạn thân nhất, sau này không hiểu sao sim của bạn bị mất. Tình cờ em lại dùng số đó. Em nói được một người bạn tặng.

nhat-phai-7243-1382577864.jpg

Ảnh minh họa: HH

Em ở Tây Ninh, tôi ởTP HCM, cảm giác khi nói chuyện với em thật lạ lùng. Một lần nghe nói em bị bắt nạt, tôi muốn được bảo vệ em quá. Tìm hiểu nhau qua điện thoại, em đưa tôi nick yahoo để nói chuyện và nhìn nhau cho dễ. Thật trùng hợp khi yahoo của em tôi đã add khá lâu rồi, chúng tôi bắt đầu thân mật nhau hơn trên mạng ảo. Cuối cùng, dù đã biết mặt nhau trên webcam, tôi và em vẫn muốn gặp mặt ngoài đời. Một ngày tháng hai, tôi chở em từ bến xe miền Đông về nhà là hành trình bắt đầu cho tình yêu đầu tiên của hai đứa.

Đến bây giờ mới thấy em chẳng hiểu tôi như trước, chẳng vui vẻ gì nữa. Âu là số phận hay vì chúng tôi hiểu quá nên chán nhau rồi? Gần nhau thì giận mà xa nhau lại nhớ? Trong khi biết bao cô bé xinh đẹp bên ngoài đang tìm đến tôi, tôi phải làm sao đây?

Đại

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?