Thứ năm, 14/11/2019, 12:31 (GMT+7)

Vũ Ngọc Ánh sinh con gái sau 23 tiếng vật vã

Bé Jasmine Huỳnh, con gái của cặp vợ chồng diễn viên Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài, chào đời hôm 12/11 tại Mỹ (tức ngày 13/11 giờ Việt Nam) sau một ca sinh mổ, nặng 3,5 kg.

Cặp vợ chồng diễn viên Anh Tài - Vũ Ngọc Anh xúc động đón con gái đầu lòng chào đời.

Cặp vợ chồng diễn viên Anh Tài - Vũ Ngọc Anh xúc động đón con gái đầu lòng chào đời.

Một ngày sau khi sinh con tại Mỹ, nữ diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ Vũ Ngọc Ánh hiện vẫn ở viện và có chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Cô sinh mổ sau 23 tiếng cố gắng sinh thường không thành công. Ngay sau phẫu thuật, phổi của Ngọc Ánh bị nhiễm nước, khiến nồng độ oxy trong người thấp nên hiện tại, cô được đặt ống phổi để điều trị.

Hành trình vượt cạn tuy không suôn sẻ như kỳ vọng nhưng Vũ Ngọc Ánh bảo vợ chồng cô đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi ôm con trên tay. "Cái chạm" đầu tiên khi em bé được đưa đến da kề da với mẹ ngay sau sinh khiến Ngọc Ánh ứa nước mắt vì xúc động. Với cô, đó là khoảnh khắc thiêng liêng và không có gì so sánh được.

Nam diễn viên Anh Tài tự tay cắt rốn và là người đầu tiên bế bé con gái.

Nam diễn viên Anh Tài tự tay cắt rốn và là người đầu tiên bế bé con gái.

Chia sẻ thêm về "Nhật ký sinh con" của mình, nữ diễn viên cho biết cô nhập viện lúc 23h ngày 11/11 (theo giờ địa phương), đến 22h hôm sau (12/11) cô được chuyển vào phòng mổ, vì xương chậu của Ngọc Anh quá nhỏ, không đảm bảo cho việc sinh thường. "21h30, người nhà được hỏi ý kiến về việc chuyển sang sinh mổ. 30 phút sau, tôi lên bàn mổ ngay lập tức khi nhịp tim em bé có dấu hiệu chậm lại và tôi quá kiệt sức. Bác sĩ phải thực hiện ca phẫu thuật thật nhanh để đưa em bé ra, chỉ khoảng 15 phút. Tôi chỉ kịp nhìn con chốc lát rồi thiếp đi miên man, mãi sau khi con được chính tay anh Tài cắt rốn và lau rửa sạch sẽ mới đưa đến bên mẹ", nữ diễn viên nhớ lại.

Suốt 23 tiếng kiên trì để sinh thường, Vũ Ngọc Ánh bảo cô phải chịu cơn đau "chết đi sống lại". Lúc cao trào, nữ diễn viên òa khóc nức nở như thể không kiểm soát được cảm xúc của mình. "Mỗi cơn gò đến giống như cả trăm cái xương bị gãy" - bà mẹ nổi tiếng nói. Nguồn cổ vũ lớn nhất với cô lúc ấy chính là sự có mặt của ông xã - diễn viên Anh Tài suốt quá trình sinh nở. Anh nắm tay, động viên và nhiều lúc cũng không kìm được nước mắt khi nhìn thấy vợ chịu đựng cơn gò đau đớn. 

Anh Tài in dấu chân của con gái lên tay mình.

Anh Tài in dấu chân của con gái lên tay mình.

Nữ diễn viên hiện vẫn chưa có sữa về và việc chăm sóc bé phần lớn do ông xã phụ trách. Cô hy vọng có thể sớm bình phục sức khỏe để xuất viện về nhà. Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài dự định khi con gái Bảo Bối (tên thân mật của bé Jasmine Huỳnh) cứng cáp hơn, cả nhà sẽ trở về Việt Nam. 

Ảnh: NVCC

Song Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao