Vòng tròn duyên nợ - Đạt và Phúc

Cuối cùng chính sự chân thành của anh đã khiến em rung động, nhận lời cùng chung bước trên con đường tương lai với anh.

Thứ năm, 27/12/2012, 10:57 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Phạm Phúc chia sẻ: Một cái kết không ai ngờ đến, chính bản thân em cũng không nghĩ mình có thể ra quyết định dừng chân lại tại một bến đỗ. Một đám cưới hạnh phúc, một tấm giấy chứng nhận nữa được phát hành cho anh và em.

Tình yêu của anh và em như thế nào nhỉ? Rượt đuổi, rồi từ bỏ, rồi lại rượt đuổi và cùng nắm tay xây dựng. Trước đây, em hằng mong một tình yêu màu hồng, một người đàn ông lý tưởng như bao người con gái khác thường ví chàng trai của mình là bạch mã hoàng tử trong câu chuyện cổ tích thời hiện đại.

Em cũng như bao người, đeo đuổi nó để rùi gặp người mà em gán cái danh là người phá đám, đeo đuổi dai dẳng. Cuối cùng chính sự chân thành của anh đã khiến em rung động, nhận lời cùng chung bước trên con đường tương lai với anh. Anh à, sẽ không đơn độc trên đường đời nhưng sẽ còn nhiều gian nan, thử thách phía trước. Luôn nhìn về phía trước và chung tay xây đắp tương lai tốt đẹp anh nhé!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?