Chủ nhật, 10/11/2019, 11:37 (GMT+7)

Voan cưới thêu bản tình ca của Đông Nhi

Tấm voan dài 5 m, thêu 10 chi tiết ý nghĩa trong hành trình tình yêu kéo dài 10 năm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Trong những tấm hình hậu trường ở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, một chi tiết đặc biệt đã được tiết lộ rõ nét. Đó là tấm voan cưới. 

Trong những tấm hình hậu trường ở đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngày 9/11, một chi tiết đặc biệt được tiết lộ rõ nét là tấm voan cưới. 

NTK Chung Thanh Phong cho biết bên cạnh việc sáng tạo 2 thiết kế váy cưới trong mơ cho Đông Nhi, anh đã dành nhiều tâm huyết cho phụ kiện cưới của cô dâu - tấm voan. 

NTK Chung Thanh Phong cho biết bên cạnh việc sáng tạo 2 thiết kế 'váy cưới trong mơ' cho Đông Nhi, anh đã dành nhiều tâm huyết cho phụ kiện cưới của cô dâu - tấm voan. 

Phụ kiện này có độ dài 5 m, được khai thác từ chất liệu voan mỏng đặc biệt, giúp từng nhịp di chuyển của cô dâu trở nên thướt tha, yêu kiều.

Phụ kiện này có độ dài 5 m, được khai thác từ chất liệu voan mỏng đặc biệt, giúp từng nhịp di chuyển của cô dâu thướt tha, yêu kiều.

Điểm nhấn đặc sắc của tấm voan không chỉ nằm ở chiều dài mà còn ở chi tiết thêu độc đáo. Nhà mốt gốc Đà Nẵng chia sẻ trên voan cưới là 10 chi tiết gắn với chặng đường yêu nhau 10 năm của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, gồm tên các bài hát mà cả hai song ca như: Như ngày đầu tiên, I wanna be your love, Nắm tay anh nhé, Ta là của nhau, Hôm nay mình cưới, Ngày đôi ta là của nhau, Yêu là cưới. Tiếp đó là ngày sinh của chú rể 13/01, ngày sinh của cô dâu 13/10, ngày chính thức quen nhau 01/03 và ngày kết hôn 9/11.

Trên voan cưới có thêu 10 chi tiết gắn với chặng đường yêu nhau 10 năm của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, gồm tên các bài hát mà cả hai song ca như: Như ngày đầu tiên, I wanna be your love, Nắm tay anh nhé, Ta là của nhau, Hôm nay mình cưới, Ngày đôi ta là của nhau, Yêu là cưới. Tiếp đó là ngày sinh của chú rể 13/01, ngày sinh của cô dâu 13/10, ngày chính thức quen nhau 01/03 và ngày kết hôn 9/11.

Chiếc voan có 1-0-2 mang ý nghĩa lớn với hai nhân vật chính vì điểm lại những cột mốc đáng nhớ suốt 10 năm yêu nhau cho đến khi cả hai chính thức về chung một nhà.

Chiếc voan mang ý nghĩa lớn với hai nhân vật chính vì điểm lại những cột mốc đáng nhớ suốt 10 năm yêu nhau cho đến khi cả hai chính thức về chung một nhà.

NTK Chung Thanh Phong áp dụng kỹ thuật thêu tay tinh xảo, giúp cô dâu có được vẻ lôi cuốn ở mọi khung hình. Tính từ lúc chuẩn bị đến khi hoàn thành bộ trang phục cưới chính, phụ kiện cưới chỉn chu, Chung Thanh Phong đã mất tới hơn 6 tháng.

NTK Chung Thanh Phong áp dụng kỹ thuật thêu tay tinh xảo, giúp cô dâu có được vẻ lôi cuốn ở mọi khung hình. Tính từ lúc chuẩn bị đến khi hoàn thành bộ trang phục cưới chính, phụ kiện cưới chỉn chu, Chung Thanh Phong mất hơn 6 tháng.

Bộ váy cưới chính đính Swarovski sau khi được phủ voan. 

Bộ váy cưới chính sau khi được phủ voan. 

Trong hậu trường trước giờ G, NTK là người chăm lo váy áo cho cô dâu và trong buổi chụp ảnh cưới tại studio trước đó, anh cũng chuẩn bị mọi thứ từ concept, background đến trang phục, trang sức.

Trong hậu trường trước giờ G, Chung Thanh Phong là người chăm lo váy áo cho cô dâu và trong buổi chụp ảnh cưới tại studio trước đó, anh cũng chuẩn bị mọi thứ từ concept, background đến trang phục, trang sức.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xúc động trao lời hẹn ước
 
 

Đông Nhi bước ra với voan cưới dài 5m phía sau

Hằng Trần
Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao