Thứ bảy, 26/10/2019, 00:01 (GMT+7)

Voan cưới có '1-0-2' của người nổi tiếng

Meghan Markle diện voan dài 5m, lúp cưới của Angelina Jolie có hình vẽ của các con, vợ Justin Bieber diện voan thêu thông điệp tình yêu...

Người mẫu Hailey Bieber Ngày 30/9, ca sĩ Justin Bieber và cô dâu Hailey đã tổ chức đám cưới trị giá 500.000 USD (tương đương 11,6 tỷ đồng) ở Nam Carolina, Mỹ. Hailey diện một đầm đuôi cá đến từ NTK Virgil Abloh , có voan cưới dài Cô dâu đã diện tổng cộng 5 váy cưới, đều đến từ các thương hiệu thời trang đình đám gồm: Vera Wang, Off-White, Ralph & Russo, Vivienne Westwood và một váy dáng sheath lệch vai. IT girl của Hollywood đã phá cách khi diện váy cưới hai dây tối giản cùng giày thể thao để nhảy múa, thể hiện đúng tính cách năng động, phóng khoáng của mình trong cuộc sống thường ngày. 

Người mẫu Hailey Bieber 

Ngày 30/9, ca sĩ Justin Bieber và cô dâu Hailey đã tổ chức đám cưới trị giá 500.000 USD (tương đương 11,6 tỷ đồng) ở Nam Carolina, Mỹ. Cô dâu Hailey đã diện một đầm đuôi cá đến từ NTK Virgil Abloh của thương hiệu Off White, có voan cưới dài, đính ren ở viền, được thêu thông điệp tình yêu 'Cho tới khi cái chết chia lìa đôi ta'. Mẫu đầm được cô dâu lựa chọn 1 năm trước ngày cưới. 

a

NTK khai thác chất liệu vải lưới, vải ren, đính kết thêm ngọc trai để tăng hiệu ứng bắt sáng. Mẫu đầm có thiết kế trễ vai, dài tay, hở lưng giúp tôn triệt để vóc dáng của cô dâu - vốn là một người mẫu. 

Ngoài bộ cánh này, cô dâu đã diện thêm 4 váy cưới, đều đến từ các thương hiệu thời trang đình đám gồm: Vera Wang, Ralph & Russo, Vivienne Westwood và một váy dáng sheath lệch vai. 'IT girl' của Hollywood đã phá cách khi diện váy cưới hai dây tối giản cùng giày thể thao để nhảy múa, thể hiện đúng tính cách năng động, phóng khoáng của mình trong cuộc sống thường ngày.

Hoa hậu Thế giới năm 2000 - Priyanka ChopraHoa hậu Priyanka Chopra đã diện váy ren quyến rũ, tinh tế và đội chiếc khăn voan dài tới 23 m, được nâng bởi 5 người đàn ông, đến từ NTK Ralph Lauren. Váy cưới của Priyanka một ngoại lệ đặc biệt vì suốt 50 năm sự nghiệp, Ralph Lauren mới chỉ thiết kế 3 chiếc váy cưới cho người trong nhà gồm con gái, con dâu và cháu gái ông. Cô dâu, NTK Lauren và stylist Mimi Cuttrell đã mất nhiều ngày liền để thống nhất về bản phác thảo váy cưới thêu ren, cổ cao. Đặc biệt, ẩn sau những lớp vải lụa là những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. NTK đã khâu vào trong bộ đầm một mảnh vải từ váy cưới của mẹ Nick từ năm 1985 và thêu các dòng chữ: Nicholas Jerry Jonas - tên đầy đủ của chú rể, 1/12/2018 - ngày cưới của uyên ương, Madhu & Ashok (tên của bố mẹ Chopra), Om Namah Shivay (một câu nói trong đạo Hindu), cụm từ Gia đình, Hy vọng, Bao dung và Tình yêu. Để thực hiện bộ váy, nhà mốt đã tốn 1.826 giờ thực hiện, đính kết hơn 2 triệu hạt cườm ngọc trai, hàng nghìn viên pha lê Swarovski. Chú rể Nick Jonas cũng mặc vest của Ralph Lauren.Mặt khác, ngoài cô dâu chú rể, 12 phù rể, 12 phù dâu, 4 cô gái rải hoa dọc lễ đường và một người mang nhẫn đều diện thiết kế của nhà mốt Ralph Lauren. 

Hoa hậu Thế giới năm 2000 - Priyanka Chopra

Hoa hậu Priyanka Chopra đã diện váy ren quyến rũ, tinh tế và đội chiếc khăn voan dài tới 23m, được nâng bởi 5 người đàn ông, đến từ NTK Ralph Lauren. Váy cưới của Priyanka là một ngoại lệ vì suốt 50 năm sự nghiệp, Ralph Lauren mới chỉ thiết kế 3 chiếc váy cưới cho người trong nhà gồm con gái, con dâu và cháu gái ông. Cô dâu, NTK Lauren và stylist Mimi Cuttrell đã mất nhiều ngày liền để thống nhất về bản phác thảo váy cưới thêu ren, cổ cao. Đặc biệt, ẩn sau những lớp vải lụa là những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. NTK đã khâu vào trong bộ đầm một mảnh vải từ váy cưới của mẹ Nick từ năm 1985 và thêu các dòng chữ: Nicholas Jerry Jonas - tên đầy đủ của chú rể, 1/12/2018 - ngày cưới của uyên ương, Madhu & Ashok (tên của bố mẹ Chopra), Om Namah Shivay (một câu nói trong đạo Hindu), cụm từ 'Gia đình', 'Hy vọng', 'Bao dung' và 'Tình yêu'. Để thực hiện bộ váy, nhà mốt đã tốn 1.826 giờ thực hiện, đính kết hơn 2 triệu hạt cườm ngọc trai, hàng nghìn viên pha lê Swarovski. Chú rể Nick Jonas cũng mặc vest của Ralph Lauren.

Mặt khác, ngoài cô dâu chú rể, 12 phù rể, 12 phù dâu, 4 cô gái rải hoa dọc lễ đường và một người mang nhẫn đều diện thiết kế của nhà mốt Ralph Lauren. 

Hoa hậu Thế giới tiết lộ ảnh cưới đẹp như mơ theo hai phong cách Mỹ - Ấn
 
 
Nữ công tước Meghan MarkleTrong đám cưới diễn ra ngày 19/5/2018, cô dâu Meghan Markle đã lựa chọn váy cưới tối giản, gây bất ngờ tới công chúng hâm mộ. Chiếc váy cưới mang tính biểu tượng của Công tước xứ Sussex được thực hiện suốt 3 tháng ròng rã, tốn thêm 500 giờ làm khăn voan. Đầm cưới suông cổ thuyền trắng tinh khôi có độ dày dặn, thiết kế trơn không họa tiết bởi mọi tinh hoa của bộ cánh được thể hiện trên tấm khăn voan. Giá trị của bộ váy cưới được ước tính là 250.000 bảng Anh (tương đương 7,5 tỷ đồng), theo The Sun. 

Nữ công tước Meghan Markle

Trong đám cưới diễn ra ngày 19/5/2018, cô dâu Meghan Markle đã lựa chọn váy cưới tối giản, nằm ngoài suy đoán của tất cả công chúng hâm mộ. Chiếc váy cưới mang tính biểu tượng của Công tước xứ Sussex được thực hiện suốt 3 tháng, tốn thêm 500 giờ làm khăn voan. Đầm cưới suông cổ thuyền trắng tinh khôi có độ dày dặn, thiết kế trơn không họa tiết bởi mọi tinh hoa của bộ cánh được thể hiện trên tấm khăn voan. Giá trị của bộ váy cưới được ước tính là 250.000 bảng Anh (tương đương 7,5 tỷ đồng), theo The Sun

Meghan đã mất nhiều thời gian tham khảo về háng tá váy cưới trên Instagram, Pinterest, các tạp chí thời trang và biết mình muốn bộ váy hiện đại, trang nhã, mang vẻ đẹp vượt thời gian, phù hợp với hoàng tộc. Sau đó, Meghan tìm đến nhà mốt Givenchy và ngay lập tức mê đắm bản phác thảo, ý tưởng váy cưới từ NTK của thương hiệu - chị Clare Waight Keller, người Anh. NTK đã liên hệ các nhà máy sản xuất vải khắp châu Âu để làm ra thước vải lụa trắng tinh khôi độc quyền mà cô dâu yêu cầu. Mẫu váy được làm thủ công hoàn hảo, chỉ với sáu đường may nổi kéo dài về phía đuôi váy và ngược lại.

Meghan đã mất nhiều thời gian tham khảo váy cưới trên Instagram, Pinterest, các tạp chí thời trang và biết mình muốn một thiết kế hiện đại, trang nhã, mang vẻ đẹp vượt thời gian, phù hợp với hoàng tộc. Sau đó, Meghan tìm đến nhà mốt Givenchy và ngay lập tức mê đắm bản phác thảo, ý tưởng váy cưới từ NTK của thương hiệu - Clare Waight Keller, người Anh. NTK đã liên hệ các nhà máy sản xuất vải khắp châu Âu để làm ra thước vải lụa trắng tinh khôi độc quyền mà cô dâu yêu cầu. Mẫu váy được làm thủ công hoàn hảo, chỉ với sáu đường may nổi kéo dài về phía đuôi váy và ngược lại.

NTK đã gợi ý cô dâu về việc thêu hình ảnh đại diện cho 53 quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung châu Âu lên khăn voan, bao gồm hệ thực vật, động vật của đất nước đó. Điều này thể hiện cho thông điệp mỗi quốc gia đều đồng hành với cô dâu trên từng sải bước đến lễ đường. Chiếc khăn còn được thêu hoa wintersweet, tượng trưng cho Điện Kensington - ngôi nhà mới của Markle và hoa mẫu đơn California - biểu tượng cho quê hương của nữ diễn viên. Ngoài ra, những nhánh lúa mì được thêu bao quanh hoa gửi gắm ý nghĩa về tình yêu lứa đôi và lòng thiện nguyện.

NTK đã gợi ý cô dâu về việc thêu hình ảnh đại diện cho 53 quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung châu Âu lên khăn voan, bao gồm hệ thực vật, động vật của đất nước đó. Điều này thể hiện cho thông điệp mỗi quốc gia đều đồng hành với cô dâu trên từng sải bước đến lễ đường. Chiếc khăn còn được thêu hoa wintersweet, tượng trưng cho Điện Kensington - ngôi nhà mới của Markle và hoa mẫu đơn California - biểu tượng cho quê hương của nữ diễn viên. Ngoài ra, những nhánh lúa mì được thêu bao quanh hoa gửi gắm ý nghĩa về tình yêu lứa đôi và lòng thiện nguyện.

Khăn voan dài đến 5 m là điểm nhấn quan trọng của bộ váy tối giản. Những người thợ mất gần 500 giờ chỉ để đính từng bông hoa được làm bằng sợi tơ lên nền vải. Chiếc khăn được giới chuyên gia đánh giá rất tinh tế bởi cứ 30 phút, những người thợ phải rửa tay một lần để giữ cho vải và đường chỉ sạch sẽ, trắng bóc. Vì chiếc váy cưới đặc biệt này, cô dâu và các cậu bé làm nhiệm vụ nâng khăn voan đã phải tập dượt 2 lần trước hôn lễ chính thức. 

Khăn voan dài đến 5 m là điểm nhấn quan trọng của bộ váy tối giản. Những người thợ mất gần 500 giờ chỉ để đính từng bông hoa được làm bằng sợi tơ lên nền vải. Chiếc khăn được giới chuyên gia đánh giá rất tinh tế bởi cứ 30 phút, những người thợ phải rửa tay một lần để giữ cho vải và đường chỉ sạch sẽ, trắng bóc. Vì chiếc váy cưới đặc biệt này, cô dâu và các cậu bé làm nhiệm vụ nâng khăn voan đã phải tập dượt 2 lần trước hôn lễ chính thức. 

Ở đám cưới bí mật với Brad Pitt ngày 23/8/2014, cô dâu Angelina đã diện một váy cưới của thương hiệu Versace cùng voan có các tác phẩm ngẫu hứng từ 6 đứa con gồm: chân dung những người liên quan, lời chúc gửi tặng bố mẹ, hình máy bay, thú cưng và cả tháp Eiffel. Các con cũng nhắc đến phim Ông bà Smith (2005), bộ phim đã đưa Brad và Angelina Jolie đến với nhau. 

Angelina Jolie 

Ở đám cưới bí mật với Brad Pitt ngày 23/8/2014, cô dâu Angelina đã diện một váy cưới của thương hiệu Versace cùng voan có các tác phẩm ngẫu hứng từ 6 đứa con gồm: chân dung những người liên quan, lời chúc gửi tặng bố mẹ, hình máy bay, thú cưng và cả tháp Eiffel. Các con cũng nhắc đến phim Ông bà Smith (2005), bộ phim đã đưa Brad Pitt và Angelina Jolie đến với nhau. 

Mặt trước của váy cưới mang thiết kế tối giản, đầm hai dây, có phần nhún xếp trước ngực. 

Mặt trước của váy cưới mang thiết kế tối giản hai dây, có phần nhún xếp trước ngực. 

Diễn viên Ngân Khánh Tháng 2/2015, Ngân Khánh tổ chức đám cưới với phong cách vintage. Cô dâu diện váy cưới đắp ren cổ thuyền của NTK Oscar de la Renta được làm từ lụa taffeta, nằm trong bộ sưu tập váy cưới xuân 2015 của thương hiệu này, được bán với giá khoảng 200 triệu đồng, hài hòa với khăn voan dài hơn 2 m được thêu cầu kỳ bởi tóc thật và chỉ màu, cũng có hình vẽ chân dung như bộ cánh của Angelina Jolie trong ngày trọng đại. Cô dâu chỉ chọn phần chân khăn voan có thiết kế cầu kỳ, còn lại là trong suốt để không che mất vẻ đẹp của váy. Các hình ảnh trên voan là chân dung của các cô bé, cậu bé trong gia đình cô dâu, chú rể, là tác phẩm đến từ NTK Hoàng Hải thực hiện trong hai tháng. 

Diễn viên Ngân Khánh

Tháng 2/2015, Ngân Khánh tổ chức đám cưới với phong cách vintage. Cô dâu diện váy cưới đắp ren cổ thuyền của NTK Oscar de la Renta được làm từ lụa taffeta, nằm trong bộ sưu tập váy cưới xuân 2015 của thương hiệu này, được bán với giá khoảng 200 triệu đồng. Khăn voan dài hơn 2m được thêu cầu kỳ bởi tóc thật và chỉ màu, cũng có hình vẽ chân dung như voan của Angelina Jolie trong ngày trọng đại. Cô dâu chỉ chọn phần chân khăn voan có thiết kế cầu kỳ, còn lại là trong suốt để không che mất vẻ đẹp của váy. Các hình ảnh trên voan là chân dung của các cô bé, cậu bé trong gia đình cô dâu, chú rể, là tác phẩm đến từ NTK Hoàng Hải thực hiện trong hai tháng. 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao