Thứ tư, 5/4/2017, 08:06 (GMT+7)

Vợ vướng vào ma túy và không muốn sống với tôi nữa

Trong một lần quen người con gái les, vợ tôi đã vướng vào ma túy, đập đá, cô ấy thay đổi nhanh chóng. Dù vợ chồng tôi còn thương nhau nhưng cô ấy kiên quyết không muốn sống chung với tôi nữa.

Tôi 24 tuổi còn vợ 21, ở cái tuổi còn rất trẻ nhưng trong thời gian chung sống vợ chồng tôi rất biết cách làm ăn, không hề buông thả hay chơi bời. Chúng tôi rất thương yêu nhau, từ nhỏ đến lớn không hề biết ma túy là gì. Trong một lần quen người con gái là les, vợ tôi đã vướng vào ma túy, đập đá, cô ấy thay đổi nhanh chóng. Dù vợ chồng tôi còn thương nhau nhưng cô ấy kiên quyết không muốn sống chung với tôi nữa.

vo-vuong-vao-ma-tuy-va-khong-muon-song-voi-toi-nua

Ảnh minh họa.

Tôi yêu vợ, sẵn sàng cùng cô ấy vượt qua khó khăn, ở cái tuổi đôi mươi còn non người trẻ dạ, bị bạn bè xấu lôi kéo thì tôi nghĩ chẳng may dính vào là chuyện thường tình. Tôi muốn được bên cạnh vợ, giúp đỡ cô ấy nhưng vợ tôi không muốn. Hay là tôi dọn về quê sống cho vợ quên đi cảnh đó? Tôi không biết phải làm như thế nào nữa. Mong các bạn ngoài cuộc cho tôi cách giải quyết để có lối đi thích hợp.

Dung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?