Thứ hai, 30/9/2019, 12:14 (GMT+7)

Vợ Ưng Hoàng Phúc sinh con gái

TP HCMCựu người mẫu Kim Cương sinh con gái sáng 30/9, đây là lần sinh thứ ba của cô và con chung thứ hai với Ưng Hoàng Phúc. 

10h ngày 30/9, Kim Cương đã hạ sinh con gái cho ông xã Ưng Hoàng Phúc bằng phương pháp sinh mổ.

10h ngày 30/9, con gái Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã chào đời sau một ca sinh mổ. Cặp vợ chồng nổi tiếng đón con gái sau gần 10 tháng làm đám cưới hồi 1/12/2018.

Em bé nặng 3,1kg, được ba mẹ đặt tên là Nguyễn Ngọc Minh Hà. Hiện tại cả hai đều mẹ tròn con vuông và nam ca sĩ rất hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc cô công chúa chào đời.

Em bé nặng 3,1kg, được ba mẹ đặt tên là Nguyễn Ngọc Minh Hà. Cả hai đều "mẹ tròn con vuông" và nam ca sĩ rất hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc cô công chúa chào đời.

Trước đó, Ưng Hoàng Phúc đã đưa vợ vào viện từ tối và túc trực suốt đêm trong bệnh viện. Anh chứng kiến từng cơn gò của Kim Cương và cảm thấy rất xót xa.

Trước đó, Ưng Hoàng Phúc đã đưa vợ vào viện từ tối và túc trực suốt đêm trong bệnh viện. Anh chứng kiến từng cơn gò của Kim Cương và cảm thấy rất thương vợ.

Trong thời gian mang bầu, cựu người mẫu Kim Cương đã tăng 20 kg. Khi biết vợ mang thai con thứ ba, Ưng Hoàng Phúc luôn thích thú ngắm nhìn bụng vợ lớn từng ngày, lúc rảnh rỗi thì kề sát tai thì thầm, trò chuyện với con. Uyên ương đón con gái sau gần 10 tháng làm đám cưới hồi 1/12/2018.

Trong thời gian mang bầu, cựu người mẫu Kim Cương đã tăng 20 kg. Khi biết vợ mang thai lần ba, Ưng Hoàng Phúc luôn thích thú ngắm nhìn bụng vợ lớn từng ngày, lúc rảnh rỗi thì kề sát tai thì thầm, trò chuyện với con. 

Do tần suất làm việc nhiều nên ở tháng cuối thai kỳ, cô bị đau bụng liên tục và mỗi lần di chuyển đều thấy khó khăn. Cô được bác sĩ chỉ định sinh mổ sớm hơn thay vì dự định là tháng 10. Kim Cương cũng yên tâm đón con gái vì con trai lớn của cô đã biết tự lập, còn con thứ 2 - bé Quốc Minh 3 tuổi có nhà nội chăm sóc chu đáo.

Do tần suất làm việc nhiều nên ở tháng cuối thai kỳ, Kim Cương bị đau bụng liên tục và mỗi lần di chuyển đều thấy khó khăn. Cô được bác sĩ chỉ định sinh mổ sớm hơn thay vì dự định là tháng 10. Kim Cương cũng yên tâm đón con gái vì con trai lớn của cô đã biết tự lập, còn con thứ hai - bé Quốc Minh 3 tuổi có nhà nội chăm sóc chu đáo.

Nam ca sĩ hạnh phúc vì tổ ấm của anh có đủ nếp và tẻ. Đôi vợ chồng đã có hai con trai. 

Nam ca sĩ hạnh phúc vì tổ ấm của anh có đủ 'nếp và tẻ'. 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao