Vô tình mình yêu nhau

Nhưng em tin vào tình yêu của hai đứa mình, em tin vào cái 'vô tình' hai đứa mình yêu nhau.

Thứ bảy, 22/12/2012, 05:22 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Lê Trần Lan Anh chia sẻ: Em chưa bao giờ tin vào duyên số do ông Tơ bà Nguyệt sắp đặt nhưng khi gặp anh, cách đây hơn một năm, lúc đó mình chỉ là những người đồng nghiệp bình thường. Nhờ câu truyện ngắn em gửi cho các bạn đọc thư giãn, "vô tình" em gửi nhầm địa chỉ chị đã nghỉ rồi, "vô tình" anh lại chưa xóa địa chỉ đó, "vô tình" anh lại tưởng em cho anh cơ hội, "vô tình" mình lại yêu nhau.

Bây giờ em thật sự tin là có định mệnh. Ai cũng hỏi em có sớm quá không khi quyết định lấy anh. Nhưng em tin vào tình yêu của hai đứa mình, em tin vào cái "vô tình" hai đứa mình yêu nhau. Cũng phải cảm ơn câu truyện ngắn "Cho anh 3 ngày để yêu em" đã mang em và anh lại với nhau ông xã. Em yêu ông xã nhiều lắm, ông xã ơi.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?