Thứ bảy, 7/12/2019, 06:53 (GMT+7)

Võ Tấn Phát thấy 'thơm lây' khi bị đồn cặp kè Đại Nghĩa

Quán quân bảng Triển vọng cuộc thi 'Cười xuyên Việt' 2017 cho biết anh và MC Đại Nghĩa đã có tình bạn kéo dài 5-6 năm nhờ sở thích chung là nghệ thuật và hoạt động cộng đồng. 

Võ Tấn Phát sinh ra trong một gia đình 3 đời không có ai tham gia nghệ thuật. Năm 2014, anh tự mang hồ sơ nộp thi vào Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM và từ đó con đường nghệ thuật của chàng diễn viên đến từ Vĩnh Long chớm nở. Võ Tấn Phát liên tục thử thách bản thân qua những vai chính kịch, bi kịch nhưng lại bén duyên với lĩnh vực hài.

Tốt nghiệp năm 2016, đến năm 2017, Võ Tấn Phát giành danh hiệu quán quân Cười Xuyên Việt. Một năm sau, anh thành công với giải quán quân Cặp Đôi Hài Hước cùng bạn diễn Akira Phan. Cũng trong năm 2018, anh tiếp tục đạt huy chương Bạc ở Liên hoan Sân khấu kịch toàn quốc với vở diễn Tiếng giày đêm.

Võ Tấn Phát nhận giải quán quân Cười Xuyên Việt 2017 bên người anh, người thầy của mình - MC Đại Nghĩa.

Võ Tấn Phát nhận giải quán quân 'Cười Xuyên Việt 2017' bên người anh, người thầy của mình - MC Đại Nghĩa.

Ở Cười Xuyên Việt 2017, với sự hỗ trợ của đàn anh nhiều kinh nghiệm - MC Đại Nghĩa, chàng trai 22 tuổi đến từ Vĩnh Long đã tỏa sáng và trở thành quán quân. Bên cạnh series phim Bơ Lang, Võ Tấn Phát liên tục song hành cùng Đại Nghĩa trong nhiều dự án từ thiện ngoài xã hội.

Võ Tấn Phát thổ lộ, anh và nghệ sĩ Đại Nghĩa ngoài công việc, còn có nhiều sở thích chung cũng như tấm lòng thiện nguyện: "Tôi với anh Nghĩa chơi thân với nhau đã 5-6 năm. Anh Nghĩa là đàn anh đi trước, khi tôi vừa vào nghề đã nhận được nhiều hỗ trợ từ anh. Tôi và anh hoàn hảo về sở thích, cùng muốn làm nhiều việc có ích cho cộng đồng, nên ngoài nghệ thuật, chúng tôi còn ăn ý ngoài đời. Đó là bước đệm lớn khiến cả hai thêm gắn bó nên mọi người đồn thổi mối quan hệ của cả hai là bình thường".

Võ Tấn Phát hiện xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng. Anh có dịp chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề của mình trong chương trình Chuyện Của Sao phát sóng lúc 20h15 hôm nay ngày 7/12/2019 trên VTV9. 

Võ Tấn Phát hiện xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng. Anh có dịp chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề của mình trong chương trình 'Chuyện Của Sao' phát sóng lúc 20h15 hôm nay ngày 7/12/2019 trên VTV9. 

Võ Tấn Phát cũng cho rằng: "Thị phi là điều không tránh khỏi với nghệ sĩ nhưng quan trọng là mình đón nhận tin đồn như thế nào, sống như thế nào để mình không cảm thấy ân hận, cắn rứt lương tâm. Những việc mình làm đúng, cảm thấy tốt đẹp thì mình cứ làm, còn việc ai nói gì thì nói. Đồn với ai còn nghi ngờ, chứ đồn với người tốt đẹp như anh Nghĩa thì mình cũng thơm lây, nên thôi kệ (cười). Khán giả có yêu thương mới nghĩ là như vậy thì mình cũng cảm ơn khán giả quan tâm tới mình".

Trong suốt thời gian làm nghề, có những lúc thăng trầm, động lực để Võ Tấn Phát vượt qua mọi khó khăn cùng những lời đồn thổi, thị phi của showbiz chính là gia đình. "Những đêm diễn công bố vở mới, gia đình tôi dù ở Vĩnh Long nhưng ba mẹ, em út vẫn đi xe lên ủng hộ, tặng hoa chụp hình. Những khó khăn đối với một người trẻ không thể nào tránh khỏi nhưng gia đình là động lực giúp tôi thêm vững tin ở tương lai", anh khẳng định.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?