Thứ hai, 26/12/2016, 09:16 (GMT+7)

Vợ sinh 2 con rồi vẫn đi chơi như gái chưa chồng

Tôi khuyên bảo thì vợ nói tôi không coi trọng và chấp nhận sở thích của cô ấy, nên chia tay đi.

Tôi người gốc Sài Gòn, gặp và yêu vợ hiện tại khi vào Nha Trang du lịch, còn em đang trong thời gian thực tập ở đó. Lúc đầu chúng tôi nghĩ chỉ yêu thôi chứ không muốn nghĩ xa vì cha mẹ em vốn không thích con gái lấy chồng xa (em là người Hải Phòng), em nói lúc nhận việc vào Nha Trang cha mẹ cũng do dự nhưng do trong đó có vợ chồng bạn thân của cha mẹ em nên họ mới yên tâm cho em vào đó.

Anh trai em ở Canada, chị gái ở Phần Lan, ở nhà còn mỗi em nên cha mẹ không muốn em đi xa, một là gần để họ biết em sống sao, hai là xa xa hẳn, ra nước ngoài định cư thì cha mẹ em yên lòng ra nước ngoài sống cùng một trong hai anh chị em do họ yêu cầu. Cha mẹ em nói lấy chồng xa như vậy họ còn thấy yên tâm hơn là em lấy chồng trong nước nhưng sống xa họ. Cha mẹ em cũng không mến tôi cho lắm nhưng rồi cũng chấp nhận. Sau khi lấy nhau vợ theo tôi vào lại Sài Gòn sống, công việc em cũng dễ tìm nên nghỉ việc chỉ sau một tuần em tìm được công ty mới.

vo-sinh-2-con-roi-van-di-choi-nhu-gai-chua-chong

Ảnh minh họa.

Chúng tôi sống không cãi nhau, tiền ai người đó giữ nhưng mở một tài khoản chung, vợ nói không muốn giữ tiền của tôi, em tin tôi không vì được giữ lương mà đem tiền cho "gái". Chúng tôi sống an nhàn, vợ tôi không phải làm dâu ngày nào vì em nói thà ở thuê nhưng là không gian riêng hơn là có nhà nhưng phải làm dâu. Hồi em mang bầu em tránh đủ thứ, đồ ăn bổ mẹ tôi mang em chỉ ăn lúc mẹ tôi ở đó chứ mẹ về là em bỏ đó, nói bác sĩ bảo không cần ăn những thứ đó, chỉ cần ăn đủ chất tốt cho thai nhi chứ không cần nhiều thế. Bạn bè em thì luôn phàn nàn sau lưng nói em dại lấy tôi, trước bao chàng Tây theo muốn lấy lại không chịu. Rằng em mà nghe họ thì giờ đã vô tư sống, có chồng mà vẫn không bị gò bó như họ. Họ từng nói chơi bời thì được chứ lấy đối tượng như tôi thì hơi nản. Trước mặt tôi họ vẫn vui vẻ, làm tôi đến sợ.

Tôi cũng lo cho con gái khi mới nhỏ như vậy mà đã kén chọn, chê nội, không muốn ăn món ăn mẹ tôi nấu, con trai tôi thì dễ nuôi hơn, gì con cũng ăn. Tôi kêu vợ luyện lại con thì em bảo thói quen ăn uống mỗi nơi một khác là bình thường. Con cũng đâu chê trước mặt bà nội, mà chỉ về nhà mới nói. Giờ vợ tôi đã là mẹ hai con, một trai một gái, nhưng cô ấy vẫn không thay đổi, đi chơi, spa đủ cả. Tôi khuyên bảo thì vợ nói tôi không coi trọng và chấp nhận sở thích của cô ấy, nên chia tay đi. Chúng tôi lớn rồi nên không cần phải tranh giành chuyện nuôi con mà có thể giải quyết trong yên bình. Tôi phải làm như thế nào đây?

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?