Thứ ba, 13/6/2017, 15:03 (GMT+7)

Vợ sắp sinh mà em họ tôi lại ngoại tình

Biết em họ cặp bồ, tôi điên lắm nhưng phải cố gắng không nói gì.

Tôi có người em họ, tuy không phải ruột thịt nhưng yêu thương nó chẳng khác gì em ruột mình. Em vào Nam ở với gia đình tôi được gần 10 năm, vừa mới lấy vợ tháng 10/2016. Vợ em mang bầu tháng sau là sinh, thế mà trưa qua, tôi nhận được tin nhắn của chị em nói em đang cặp bồ. Nhận những tấm hình em họ cặp bồ tôi điên lắm nhưng phải cố gắng không nói gì, sợ nóng tính không kiềm chế được bản thân mà gây ra chuyện không hay. Vợ em đòi sinh xong sẽ về quê, tôi nói không phải đi đâu cả, đừng kể cho ba mẹ hai bên biết vì người lớn ở xa không giải quyết được gì.

vo-sap-sinh-ma-em-ho-toi-lai-ngoai-tinh

Ảnh minh họa.

Là người chị, tôi chỉ nghĩ được như thế này: Hẹn em về chơi, sau đó sẽ nói chuyện với em xem mối quan hệ kia như thế nào, từ đó mới tìm cách xử lý. Tôi nhờ thêm một người bạn thân của em tìm hiểu về cô gái kia và giữ kín chuyện này. Nếu chỉ là nhất thời kiểu tìm gái trong lúc vợ mang bầu, không đáp ứng được thì tôi nghĩ dễ dàng hơn và cũng hy vọng là như thế. Nếu quan hệ khác, tôi nghĩ sẽ tìm ra cô gái đó nói chuyện, cảnh cáo. Tôi nghĩ vài phương án như thế, mong các bạn cho lời khuyên.

Hoa

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?