Vợ sắp cưới vấn vương người cũ

Ngày mới yêu, cô ấy đã bịa chuyện bị người yêu cũ dọa giết để chia tay tôi. Sau đó, chúng tôi quay lại với nhau nhưng tôi thấy có nhiều điểm lạ.

Thứ tư, 28/11/2012, 10:44 (GMT+7)

Tôi quen cô ấy thông qua bạn gái của một người bạn. Cô ấy làm nghề giáo viên mầm non. Quen nhau được hai tháng thì cô ấy bảo với tôi rằng người yêu cũ của cô ấy gọi điện thoại yêu cầu cô ấy phải quay lại với anh ta, nếu không anh ta sẽ giết. Sau đó, được hai hôm, cô ấy bảo tôi rằng mọi việc đã được giải quyết vì cô ta đã gọi điện thoại về cho mẹ người yêu cũ trình báo sự việc.

Sự việc trôi qua được vài tháng thì tôi chấp nhận làm đám cưới với cô ấy. Buổi tối ngay hôm dạm ngõ, cô ấy lại kể cho tôi nghe là cô ấy có cái tủ lạnh cho em họ xa của người yêu cũ mượn, tôi yêu cầu cô ấy lấy về để khỏi dây dưa qua lại sau này. Cô ấy không đồng ý và kiếm lý do quanh co là vợ cậu ta sắp sinh nên chưa lấy về được.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Điều khiến tôi rất buồn là cùng một sự việc người yêu cũ dọa giết cô ta mà khi cô ta kể lại cho chị gái tôi, bác tôi thì thời gian khá chênh lệch nhau. Tôi biết là cô ấy nói dối. Trong thời gian quen nhau, tôi cảm nhận cô ấy là người rất biết chăm sóc và quan tâm đến người khác. Gia đình cô ấy cũng là những người có hiểu biết dù rằng họ không giàu có gì. Đối với tôi, chuyện ấy không quan trọng

Bây giờ, tôi không biết phải làm sao khi mà bố mẹ và các bác trong gia đình tôi đều không muốn tôi lấy cô gái ấy. Còn bản thân tôi thì muốn cho cô ấy thêm một cơ hội nhưng tôi lại sợ rằng cô ấy nói dối tôi hoặc sẽ còn vương vấn người yêu cũ. Lý do mà cô ấy chia tay người yêu cũ là vì bố mẹ hai bên không đồng ý nên mới phải chia tay nhau. Tôi thật sự không biết phải làm sao. Xin hãy giúp tôi.

BGT

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?