Thứ năm, 29/9/2016, 08:02 (GMT+7)

Vợ sắp cưới liên tục nói dối để đi chơi với người khác

Tôi thực sự khó xử vì yêu cô ấy lắm nhưng không chấp nhận một người xác định cưới mà vẫn đối xử với tôi như thế.

Chúng tôi yêu nhau được một năm và đã ra mắt cả 2 nhà đợi ngày cưới. Những lúc tôi rảnh đi ăn uống, đi chơi, xem phim rất vui vẻ, chẳng mấy khi cãi nhau. Gần đây do kinh tế eo hẹp nên ngày đi làm tối tôi chỉ có thể sang nhà người yêu ngồi xem phim hoặc đi bộ thể dục. Hai tuần nay do bận việc nên tuần tôi chỉ sang được có vài ba tối. Cùng thời điểm đó người yêu tôi tình cờ quen một người chụp ảnh khi đi làm mẫu áo dài cho họ hàng. Trước giờ tôi yêu rất tin tưởng và thoải mái mỗi lần bạn gái xin đi chơi với bạn. Đợt này cô ấy xin đi với bạn khá nhiều nhưng tôi vẫn vui vẻ không suy nghĩ gì.

vo-sap-cuoi-lien-tuc-noi-doi-de-di-choi-voi-nguoi-khac

Ảnh minh họa

Tình cờ vào tối thứ 6, cô ấy nói với tôi là đi họp trên phường và họp xong mấy chị em rủ nhau đi cà phê. Tôi vẫn vui vẻ ở nhà đọc sách đợi, tới 21h30 tôi nhắn tin hỏi thì cô ấy bảo họp chưa xong, kêu tôi ngủ trước đi. Tôi dặn muộn quá thì về luôn đừng có đi cà phê nữa. Nằm mãi không ngủ nổi do cảm thấy sốt ruột, đến 23h tôi gọi thì cô ấy không nghe máy, lo lắng nên tôi lại xuống dắt xe chạy qua nhà ngó thử xem về chưa thì thấy bố cô ấy vẫn đợi con gái về. Vậy là tôi đợi ở bên kia đường, 23h30 thì thấy cô ấy được một người con trai đưa về, đỗ khá xa ngõ. Thả cô ấy xuống nhưng anh ta vẫn dõi theo người yêu tôi cho tới khi cô ấy vào ngõ rồi mới quay đầu. Người yêu tôi vào ngõ thì rút điện thoại ra gọi cho tôi luôn. Tôi trả lời: "Muộn thế sao không bảo anh ấy đưa hẳn vào nhà cho yên tâm", sau đó cúp máy và phóng xe qua ngõ cho cô ấy thấy. Sau khi về nhà hỏi thì cô ấy nhất quyết bảo là mọi người cà phê xong nhờ ông anh trên phường tiện đường đưa về. Tôi nhìn thấy thái độ của anh ta khi đưa về không đúng lắm nhưng ừ thôi, tin nhau thì cho qua.

Thứ 7 cô ấy bận đi đám cưới nên chúng tôi vẫn nhắn tin bình thường. 20h tôi qua nhà thì cô ấy đang ăn tối nên tôi ngồi cùng cho vui. Trước giờ không bao giờ tôi kiểm tra điện thoại cô ấy nhưng vì hôm qua không tin lắm nên thử xem sao, tuyệt nhiên không thấy gì càng làm tôi nghi ngờ. Đúng lúc đó thì tin nhắn của ông thợ ảnh nhắn tin cho người yêu tôi: "Ăn luôn đi nhé, không thì cất tủ lạnh mai ăn sáng". Người yêu tôi giật điện thoại đọc rồi kêu chắc ông ấy nhắn nhầm rồi nhắn lại là: "Anh nhắn nhầm à?". Người đó không trả lời lại luôn, tôi cố lấy điện thoại nhắn tin thêm: "Anh đâu rồi" mà cũng không thấy trả lời lại, xem lịch sử tin nhắn thì trước đó không hề có tin nhắn nào cả (trước đó vài ngày người yêu tôi có kể nhờ ông ấy sửa ảnh cho).

Tôi gặng hỏi anh hôm qua tên gì, liên lạc kiểu gì mà hỏi han như đêm qua em kể. Cô ấy bắt đầu nói dối quanh nhưng nhìn ánh mắt nói dối tôi nhận ra ngay, đứng dậy đi thẳng về luôn. Bẵng đi vài hôm, tôi lại phát hiện cô ấy đi từ14h đến 23h đêm với người đàn ông đó. Hỏi mới biết hóa ra họ đi xem phim, đi ăn, đi dạo rồi uống trà sữa, cô ấy kêu nói chuyện thấy hợp và có chút tình cảm với người đó. Tôi nghe xong thực sự rất sốc, nhưng vì chưa cưới nhau nên không có quyền gì hết. Tôi quyết định chia tay nhưng cô ấy nhất quyết nói chỉ yêu mình tôi. Cô ấy nói chỉ đi chơi với anh ta thôi, tuyệt đối chưa vượt qua giới hạn. Tôi thực sự khó xử vì yêu cô ấy lắm nhưng không chấp nhận một người xác định cưới mà vẫn đối xử với tôi như thế. Có thể cô ấy lại nghĩ chỉ là lâu không được đi chơi, muốn có người đưa đi chơi thì gặp được ông thợ ảnh này chịu chi nên cứ đi chơi, không làm gì cả là không có lỗi với tôi. Tôi phải làm sao đây?

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?