Vợ quá tuyệt mà tôi lại đột nhiên 'say nắng' đồng nghiệp mới

Tôi đã kiềm chế cảm xúc, xác định không được làm gì có lỗi nhưng càng kiềm chế tôi càng hay nghĩ tới cô đồng nghiệp đó.

Thứ hai, 3/12/2018, 09:13 (GMT+7)

Tôi 37 tuổi, cưới vợ được 5 năm, có một con trai gần 3 tuổi. Sau cưới, chúng tôi gặp nhiều khó khăn khi tôi khó có con, phải đi chữa bệnh liên tục, kinh tế gia đình lại không có nên càng vất vả. Lương của tôi chỉ được tầm 7 triệu đồng, vợ được 10 triệu đồng, cô ấy ra sức làm thêm để kiếm tiền lo cho việc chữa bệnh của tôi. Khó khăn cũng qua khi vợ có thai và chúng tôi có bé trai.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tưởng chừng cuộc sống cứ êm đềm trôi đi thì tôi lại "say nắng" cô đồng nghiệp mới vào cơ quan. Tôi biết mình không được có tình cảm ngoài vợ ngoài chồng như thế, nhất là khi vợ tôi quá tốt, quá thương yêu tôi và gia đình. Tôi đã kiềm chế cảm xúc, xác định không được làm gì có lỗi nhưng càng kiềm chế tôi càng hay nghĩ tới cô đồng nghiệp đó. Tôi phải làm sao để quên đi tình cảm sai trái này? Xin nói thêm, tôi chưa bày tỏ hay để lộ ra cho đồng nghiệp biết mình có tình cảm với cô ấy, cũng không có ý định để cô ấy biết.

Định

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?