Vợ níu kéo dù biết tôi không còn tình cảm

Vợ thể hiện là cô ấy yêu tôi rất nhiều, đến nỗi ngã bệnh. Vì lòng tôi đã quyết nên đến nay vẫn không đồng ý quay lại với vợ. 

Thứ tư, 22/11/2017, 14:17 (GMT+7)

Tôi lấy vợ hơn một năm, nhưng trong suốt thời gian đó vợ chồng ít gặp mặt vì vợ không muốn sống chung. Vừa rồi tôi không liên lạc được với cô ấy trong suốt một tháng và dự định một tháng tới (vì lúc đó nhà vợ có việc nên tôi chưa muốn nói) sẽ thông báo gia đình vợ biết là tôi không muốn sống chung với cô ấy nữa. Sau khi có quyết định này, tôi cho phép mình có thể quen người khác.

vo-niu-keo-du-biet-toi-khong-con-tinh-cam

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, vợ quay lại trước khi tôi thông báo cho gia đình biết và tôi đã trả lời thẳng là không còn muốn sống chung nữa. Vợ thể hiện là cô ấy yêu tôi rất nhiều, đến nỗi ngã bệnh. Vì lòng tôi đã quyết nên đến nay vẫn không đồng ý quay lại với vợ. Tôi cũng không muốn cô ấy vì mình mà bệnh mãi chẳng khỏi. Vợ cho rằng vì cô gái mới quen mà tôi bỏ rơi cô ấy. Cần nói thêm là trước và sau khi kết hôn, tôi không thể thuyết phục được vợ làm giấy đăng ký kết hôn. Giờ tôi không cần tờ giấy đó nữa. Tôi vẫn biết cái sai của mình là chưa thông báo với gia đình vợ trước khi quen cô gái mới. Xin mọi người cho tôi ý kiến tham khảo trường hợp này.

Huy

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?