Vợ như 'cơm nguội' trong chuyện chăn gối

Lạ thay, ở gần bất cứ cô bồ nào, tôi cũng có cảm giác, hưng phấn, khác hẳn khi ở cạnh vợ. 

Thứ sáu, 7/9/2018, 09:00 (GMT+7)

Tôi cưới vợ gần 10 năm, chỉ năm đầu thì chuyện ái ân còn đượm nồng, 9 năm sau tôi không còn hào hứng gần vợ. Nhiều lần tôi "trả bài" cho xong chứ chẳng hứng thú gì. Vợ tôi cũng chiều chồng, cũng tình cảm mà chẳng hiểu sao tôi không hề có cảm giác gì. Rồi tôi tìm niềm cảm hứng bên ngoài. Lạ thay, ở gần bất cứ cô bồ nào, tôi cũng có cảm giác, hưng phấn, khác hẳn khi ở cạnh vợ. Tôi thương vợ nhưng trong chuyện chăn gối thì thấy cô ấy như "cơm nguội", nhàm chán, trong khi bồ lại luôn tươi mới. Giờ không lẽ tôi bỏ vợ, cưới bồ, hay cứ lén lút "ăn phở" bên ngoài để thỏa mãn sinh lý?

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi biết đọc bài viết này có nhiều người sẽ trách tôi phụ bạc vợ, cho rằng tôi thấy mới nới cũ, cả thèm chóng chán, không có tình nghĩa vợ chồng, không thông cảm, không thương vợ sau bao năm chung sống. Có điều tôi phải thú nhận là gần vợ, tôi không có hứng thú, không còn cảm xúc, vậy thì hạnh phúc làm sao có? Tôi không thể bỏ vợ vì còn con cái, mà nếu tiếp tục có lẽ cả đời còn lại tôi phải ngoại tình. Giờ tôi phải làm sao đây?

Huỳnh

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?