Thứ tư, 3/1/2018, 15:15 (GMT+7)

Vợ ly thân 6 tháng mà không chịu làm lành với tôi

Đã hơn 6 lần, tôi vào phòng ôm cô ấy nhưng cô ấy nhất quyết từ chối và đạp tôi ra khỏi phòng.

Tôi 37 tuổi, vợ kém 6 tuổi, có 2 con đủ nếp đủ tẻ. Nửa năm trước, vợ chồng tôi giận nhau chuyện gia đình, tôi nghĩ cũng như mọi lần khác, rồi chúng tôi sẽ làm hòa, thế mà cô ấy đùng đùng làm đơn gửi ra tòa ly dị. Tôi năn nỉ mãi, nói cô ấy hãy nghĩ đến 2 đứa con mà bớt giận, rồi vợ cũng xuôi và rút đơn nhưng yêu cầu phải ly thân. Tôi không được đụng vào cô ấy, 2 người ngủ 2 phòng, chuyện ai người đó làm, không được hỏi đi đâu và làm gì; tôi thương 2 đứa con nên đã đồng ý để từ từ cô ấy hết giận rồi nói chuyện sau.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Từ đó đến nay đã 6 tháng, cô ấy vẫn giữ nguyên quan điểm. Đã hơn 6 lần, tôi vào phòng ôm cô ấy nhưng cô ấy nhất quyết từ chối và đạp tôi ra khỏi phòng. Tôi làm đủ mọi cách và năn nỉ hết mức nhưng vẫn không được. Tôi không hiểu tại sao cô ấy lại giận dữ như vậy. Tôi không bồ bịch lăng nhăng, không cờ bạc, nhậu nhẹt thì chừng mực và không bê tha. Mọi người có cao kiến gì chỉ giúp tôi với, sống kiểu này khổ quá, hàng ngày ra vào gặp nhau mà như người dưng. Xin cám ơn mọi người.

Thịnh

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?