Thứ tư, 1/4/2020, 12:27 (GMT+7)

Vợ Khắc Việt nghén nặng khi mang thai con đầu lòng

DJ Thanh Thảo có bầu ba tháng, sụt 4 kg vì không thể ăn uống khiến ông xã Khắc Việt phải liên tục túc trực để chăm sóc.

Ca sĩ Khắc Việt chia sẻ với Ngoisao.net, vợ anh hiện nằm dưỡng thai tại một bệnh viện quốc tế. Kể từ lúc cấn bầu, DJ Thanh Thảo ốm nghén tới mức uống nước cũng ói. Cô không ăn được gì, phải truyền dịch và tiêm thuốc hỗ trợ. Khắc Việt có mặt bên vợ mọi lúc, thỉnh thoảng massage và trò chuyện để cô cảm thấy dễ chịu.

Khắc Việt và vợ.

Khắc Việt và vợ.

Mặc dù sụt cân nhưng làn da Thanh Thảo lại sáng và hồng hào hơn. Cô không than vãn nhưng nét mặt biểu hiện sự mệt mỏi. "Nhìn vợ như vậy tôi thấy rất xót nhưng chỉ biết động viên Thảo cố gắng", Khắc Việt chia sẻ. Cả anh và bà xã đều trong giai đoạn học hỏi và làm quen với vai trò bố mẹ.

Thanh Thảo mang thai đúng thời gian diễn ra dịch bệnh nên cô và ông xã càng thận trọng. Ngoại trừ những lần đi khám thai, hai vợ chồng hạn chế ra ngoài. Cách đây 10 ngày, Khắc Việt đưa bà xã nhập viện để tiện theo dõi và giảm bớt khâu đi lại. Công tác phòng dịch nghiêm túc tại bệnh viện quốc tế khiến nam ca sĩ yên tâm phần nào.

Trước đó, Khắc Việt và vợ đã lên kế hoạch để có con vào năm 2020. Anh cảm thấy mỹ mãn vì nhận "lộc trời cho" đúng dự kiến. Khắc Việt cưới Thanh Thảo vào tháng 4/2018 và dành gần hai năm để chuẩn bị cho hành trình làm cha mẹ. Nam ca sĩ tâm sự từng đối mặt áp lực khi liên tục bị hỏi chuyện con cái nhưng động viên vợ cố gắng và lạc quan.

"Nếu bảo vì ham chơi, muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son nên chưa muốn sinh thì đó là điều dối trá. Thật lòng, chúng tôi rất muốn sinh con nhưng không phải cái gì mình muốn cũng được luôn. Đó là ý Trời rồi", Khắc Việt từng chia sẻ với Ngoisao.net.

Cách đây 10 năm, Khắc Việt lần đầu gặp Thanh Thảo nhưng không có ấn tượng đặc biệt. Cho đến khi là vợ chồng, được người bạn cho xem tấm ảnh chung, cả hai mới biết điều đó. Khắc Việt từng đặt ra mẫu bạn đời lý tưởng là cô gái ngoan hiền, biết nấu nướng. Sau đó anh kết hôn cùng DJ Thanh Thảo - người có tính cách hoàn trái ngược hình mẫu ấy: ăn mặc sexy, không thạo việc nhà và "mù tịt" bếp núc...

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao