Thứ tư, 8/3/2017, 11:17 (GMT+7)

Vợ John Legend phải uống thuốc chống trầm cảm sau sinh

Bà xã của nam ca sĩ thấy mình ích kỷ và ủy mị sau lần sinh con đầu lòng vào năm ngoái.

Chrissy Teigen, vợ ca sĩ John Legend, sinh con đầu lòng vào tháng 4/2016. Sau sinh, người đẹp bị chứng trầm cảm. Vài giờ sau khi công khai tình trạng này, cô chia sẻ video đang chơi cùng con gái Luna. Trong video, người mẫu ôm con gái nhỏ nhìn thẳng vào ống kính và nói chào bé yêu. Nhờ ứng dụng thông minh, khuôn mặt của các nhân vật được đeo thêm mặt nạ ngộ nghĩnh.

Vợ John Legend phải uống thuốc chống trầm cảm
 
 

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Glamour, người đẹp trải lòng về những thay đổi sau sinh nở với mục đích giúp các bà mẹ khác thêm nghị lực để vượt qua. Chrissy cho biết phải chiến đấu với nhiều vấn đề sau sinh và hiện đã cảm thấy tốt hơn nhờ được điều trị bằng thuốc chống trầm cảm.

"Tôi thấy mình ích kỷ, ủy mị. Tôi không nghĩ mình bị trầm cảm bởi tôi có một cuộc sống tuyệt vời. Tôi nhận được mọi sự giúp đỡ cần thiết. Tuy nhiên chứng trầm cảm không trừ một ai", Chrissy thừa nhận.

Nhắc tới giây phút quyết định tìm sự giúp đỡ, Chrissy kể: "Tôi nhìn thẳng vào bác sĩ. Đôi mắt tôi sưng húp vì quá mệt mỏi".

Sau tiết lộ về tình trạng của mình, Chrissy nhận được nhiều sự động viên và ủng hộ của người hâm mộ trên Twitter. Người đẹp được biết đến với nhiều công việc khác nhau: Người mẫu, tác giả cuốn sách dạy nấu ăn bán chạy nhất, người dẫn chương trình truyền hình và sắp tới là nhà thiết kế thời trang. Cô cũng được chồng khen "khéo mồm". 

Trầm cảm sau sinh là một dạng trầm cảm mà nhiều phụ nữ thường mắc phải sau sinh nở. Vấn đề này được xem là bình thường. Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng có thể gặp phải, dù không nhiều.

vo-john-legendphai-uong-thuoc-chong-tram-cam-sau-sinh

Chrissy bị chứng trầm cảm sau sinh. Ảnh: Glamour.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả