Thứ ba, 12/9/2017, 14:27 (GMT+7)

Vợ đòi bỏ tôi để đi theo tình yêu đích thực

Em nói đã tìm được tình yêu đích thực, so với anh ta tôi thật không cân xứng. 

Tôi và vợ kết hôn hơn chục năm. Em kém tôi 5 tuổi, có chung một con trai 9 tuổi, một con gái 2 tuổi. Đáng ra, phụ nữ sau khi kết hôn sẽ mặn mà, xinh đẹp nhưng vợ tôi ngược lại, càng ngày càng lơ là chăm sóc bản thân. Tôi góp ý em nên ăn mặc dễ nhìn hơn, để ý bản thân hơn. Em lúc đầu còn tự ái, sau đó biết tính tôi nên không giận. Giờ em để ý cách ăn mặc, chăm chút bản thân hơn. Tôi thật sự thấy nở mày nở mặt, giờ em so với vợ đối tác của tôi không hề kém điểm nào, kể về bề ngoài lẫn cách ứng xử.

vo-doi-bo-toi-de-di-theo-tinh-yeu-dich-thuc

Ảnh minh họa.

Cuộc sống vợ chống tôi cứ vậy bình yên trôi qua. Bỗng nhiên, vợ tôi đòi ly hôn, nói đã tìm được tình yêu đích thực, so với anh ta tôi thật không cân xứng. Bên anh ta em thấy vui hơn khi ở bên tôi. Anh ta và em lại cùng chung nhiều sở thích, đến cả nói chuyện công việc của anh ta em cũng thấy thú vị và muốn học hỏi thêm. Tôi phải làm sao khi vợ đẹp lên lại muốn bỏ tôi.

Huấn

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?