Thứ ba, 16/5/2017, 08:20 (GMT+7)

Vợ của bạn nghĩ tôi gay nên mới tốt với gia đình cô ấy như thế

Giờ tình nghĩa anh em tôi vẫn tốt, chỉ có điều không còn như trước nữa (lâu lâu gặp nhau làm vài chai bia cũng không thoải mái với vợ con của em). 

Tôi và cậu em này quen biết nhau được gần một năm, tình nghĩa anh em tốt đẹp. Tôi thương em kết nghĩa vì tính tình hiền lành, không nói tục, lo làm ăn, chăm lo vợ con. Lúc bấy giờ, vợ của em không đi làm, mọi việc chi tiêu trong gia đình đều do em lo tất cả. Tôi công việc ổn định, thu nhập khá, là người Sài Gòn nên chi phí nhà ở không tốn, ăn uống đều có gia đình lo hết. Sau khi thôi nôi, con gái của em hay bị bệnh, em quyết định cho vợ con về quê. Tôi khuyên em nên để vợ con ở đây cho vui nhưng em nhất định để vợ con về quê.

vo-cua-ban-nghi-toi-gay-nen-moi-tot-voi-gia-dinh-co-ay-nhu-the

Ảnh minh họa.

Tôi xem em trai kết nghĩa như chính là em ruột của mình vậy. Mỗi khi em tăng ca, tôi hay ghé mua chút đồ ăn để trong phòng. Hàng tháng, tôi cũng có cho chút ít để em ăn sáng. Qua tết 2016, vợ con em vào Sài Gòn, mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như vợ của em là người biết chuyện. Vợ em nói tôi là gay, ở đời không ai cho không ai bao giờ. Cô ấy còn nói chồng cô ấy coi tôi là gay từ lâu rồi nhưng vì tội nghiệp tôi nên không nói ra. Tôi rất buồn vì lòng tốt, lòng thương người của mình đã bị bóp méo như thế. Nếu là gay tôi đã quấy nhiễu em sau khi quen vài tháng rồi. Ở đây, tôi và em đã biết nhau gần một năm, tôi cũng có người yêu.

Tôi không thể hình dung khi bạn gái mà nghe thấy như thế thì sẽ ra sao. Về phần em tôi, em nói chưa từng nghĩ hay xúc phạm về giới tính của tôi, mọi lời nói xúc phạm tôi đều do vợ của em nói ra. Tình nghĩa anh em tôi vẫn tốt, chỉ có điều không còn như trước nữa (lâu lâu gặp nhau làm vài chai bia cũng không thoải mái với vợ con của em). Mọi người xin hãy góp ý kiến giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Thành

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao