Thứ tư, 19/6/2019, 02:01 (GMT+7)

Vợ cũ liên tục nhắn tin, gọi điện cho chồng tôi

Cô ta luôn lấy cớ về đứa con chung giữa cô ta và chồng tôi để nhắn tin, gọi điện cho anh cả ngày. 

Ảnh: Dubaiadventist 

Ảnh: Dubaiadventist 

Chồng tôi có con trai riêng đã 7 tuổi và cháu sống cùng với mẹ. Cuối tuần, anh hay đón cháu về chơi và tôi không ngăn cấm bất cứ chuyện gì liên quan tới cháu. Ví dụ hồi sinh nhật cháu, anh nói cần cả bố lẫn mẹ xuất hiện để con vui, có tuổi thơ thì tôi cũng đồng ý với anh. Thi thoảng tôi vẫn mua quần áo, sữa, đồ chơi gửi cho con riêng của chồng. 

Thế nhưng, tôi nghĩ vợ cũ của chồng không ưa tôi nên đã nói xấu về tôi với cháu, sau đó cháu còn bịa rằng tôi cấm cháu về nhà bố ruột. Mặt khác, dù đã ly hôn nhưng vợ cũ của chồng luôn lấy lý do là vì con để gọi điện, nhắn tin cho chồng tôi cả ngày. Chị ta khá thân với những người hàng xóm quanh nhà chúng tôi và bịa chuyện rằng tôi cấm đoán không cho con chồng đến gặp bố. Tôi khóc đến sưng cả mắt và thật sự không hiểu nổi chị ta nghĩ gì. Tôi rất sợ chồng còn lưu luyến tình cảm với chị ta mà làm điều có lỗi với tôi. Tôi nên làm gì đây?

Trang Ngân

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?