Vợ chồng rúc rích đêm tân hôn

Lúc ăn sáng, mẹ chồng cười bảo: 'Đêm qua hai đứa không muốn cho ai ngủ hay sao?' làm tôi đỏ mặt vì xấu hổ.

Thứ ba, 20/3/2012, 10:31 (GMT+7)

>> Đêm tân hôn kinh hoàng
>> Cô dâu hoảng hốt đêm tân hôn

Thật tình cờ là từ khi yêu anh, tôi thường xuyên vào ngoisao.net, xem hết tất cả các cặp đôi dự thi ảnh cưới và những câu chuyện chia sẻ rất hay, thú vị. Tôi ước gì sau này mình cũng được như vậy và rồi, điều ước của tôi thành hiện thực. Tôi muốn chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với tất cả mọi người và dành tặng câu chuyện này cho ông xã như một món quà vì đã luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho tôi.
  
Chúng tôi yêu nhau ba năm mới quyết định về ở chung một nhà. Trong thời gian yêu nhau cũng xảy ra biết bao chuyện buồn, vui, có nhiều lúc tưởng chừng sẽ không được ở bên nhau nữa. Vì khoảng cách địa lý xa xôi (hai miền Nam, Bắc) nên chúng tôi chỉ nhắn tin, gọi điện thoại cho nhau. Anh hay gọi điện cho tôi rất muộn, toàn từ 21h đến 22h và nói rằng giờ đó anh mới có nhiều tâm sự. Anh ấy còn bảo, đêm tân hôn muốn thức cả đêm để thì thầm những lời yêu thương với vợ.

Ảnh minh họa: IM.

Ảnh minh họa: IM.

Mùa đông vừa rồi, chúng tôi chính thức là vợ chồng. Vì ở xa nhau nên chúng tôi chỉ có một tháng để chuẩn bị cho đám cưới. Ngày cưới, nhìn hai đứa gầy đi trông thấy. Nhưng rồi đám cưới cũng diễn ra tốt đẹp và đêm tân hôn thật khó tả với tôi. Sau khi dọn dẹp xong, hai vợ chồng về phòng trong tình trạng vừa mệt vừa lạnh, chúng tôi chui luôn vào chăn.

Mỗi khi gặp nhau tôi vẫn được ông xã ôm, nhưng trong đêm tân hôn thì cảm giác rất khác, ấm áp và hạnh phúc vô cùng. Tôi cứ tưởng hai đứa mệt rồi ngủ luôn, nhưng lại chẳng ai ngủ được. Thế là lại nằm thì thầm ôn lại chuyện xưa mà không làm gì cả để dành cho chuyến đi tuần trăng mật ở Sa Pa. Thỉnh thoảng lại ghé tai nhau gọi: "Ông xã ơi, bà xã à" rồi khúc khích cười với nhau. Hai đứa ngủ lúc nào không hay, đến sáng tỉnh dậy thì thấy tôi nằm gọn trong vòng tay ông xã. Trong lúc cả nhà ăn sáng, mẹ chồng cười bảo: "Đêm qua hai đứa không muốn cho ai ngủ hay sao?", làm tôi đỏ hết mặt vì xấu hổ. Đó là kỷ niệm đêm tân hôn mà tôi không bao giờ quên.

* Mời các bạn chia sẻ về những kỷ niệm trong đêm tân hôn để nhận quà tặng trị giá 10 triệu đồng, bằng cách gửi email về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net .

Vũ Thị Hạt
(Vũ Thư, Thái Bình)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?