Vợ chồng Quốc Cơ lên kế hoạch sinh con thứ hai

'Hoàng tử xiếc' dành thời gian đưa bà xã đi du lịch nhiều nơi để chuẩn bị tinh thần cho lần mang thai này.

Thứ hai, 6/8/2018, 14:42 (GMT+7)

Sau thành công tại Britain's Got Talent, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và vợ, MC Hồng Phượng, rục rịch chuẩn bị cho mục tiêu mới, sinh con thứ hai vào năm sau. 'Hoàng tử xiếc' chia sẻ, giai đoạn này anh có nhiều thời gian ở Việt Nam nên muốn tập trung chăm sóc mẹ con bé Bắp và đón bé thứ hai. Quốc Cơ mong muốn con trai có thêm em để cùng chơi, cùng tập ăn và tập nói. Sau này lớn lên, hai bé có thể hỗ trợ nhau trong cuộc sống và chia sẻ những điều vui, buồn.

Quốc Cơ và vợ cùng nhau chọn tháng đẹp để mang thai trong chuyến du lịch mới đây.

Quốc Cơ và vợ cùng nhau chọn tháng đẹp để mang thai trong chuyến du lịch mới đây.

Hai vợ chồng Quốc Cơ quyết định giảm bớt khối lượng công việc ngay từ bây giờ để chuẩn bị sức khỏe. Anh đưa bà xã đi du lịch nhiều nơi với mong muốn MC Hồng Phượng có tinh thần thoải mái trước khi mang thai. Về tài chính, "hoàng tử xiếc" cho biết, đó không phải vấn đề đáng lo lắng của gia đình anh. "Chúng tôi chỉ cần lo được cho con những điều cơ bản là đủ", Quốc Cơ nói.

Nhiều người thắc mắc vì sao Quốc Cơ không "thừa thắng xông lên" sau dấu ấn tại Britain's Got Talent mà chọn lui về một thời gian chăm sóc gia đình, anh trả lời: "Việc có thêm con chắc chắn khiến công việc chậm trễ nhưng đây là cơ hội tôi được ở gần gia đình nhiều hơn nên quyết tâm tận dụng. Bởi gia đình là nơi cho ta thêm động lực cũng như sự quyết tâm để tiến xa hơn trong sự nghiệp".

Vợ chồng Quốc Cơ lên kế hoạch sinh con thứ hai 
 
 

Bé Bắp thích thú khi chơi trò giả tiếng con vật cùng ba.

Dù bé Bắp mới 19 tháng tuổi nhưng Quốc Cơ không lo lắng con trai bị san sẻ tình cảm khi có em mà cố gắng chia đều sự quan tâm cho hai bé. Bên cạnh đó, ông bố nghệ sĩ đã lên kế hoạch dạy các con chia sẻ tình yêu thương của cha mẹ và biết yêu thương lẫn nhau.

Trước đây, khi MC Hồng Phượng sinh bé Bắp, Quốc Cơ đã dành nhiều thời gian chăm sóc vợ và con trai. Anh tự tin ở lần đón con này đã có đủ kinh nghiệm, tình yêu thương để hoàn thành trọng trách của người cha. Điều duy nhất khiến Quốc Cơ lo lắng là sức khỏe của bà xã. Anh cho rằng vợ mình cần cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi để có đủ năng lượng cùng lúc chăm sóc hai nhóc tì.

Hoàng tử xiếc chia sẻ, chăm con là công việc yêu thích của anh.

'Hoàng tử xiếc' chia sẻ, chăm con là công việc yêu thích của anh.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?