Thứ hai, 6/5/2019, 15:47 (GMT+7)

Vợ chồng Phan Như Thảo khóc trong ngày đầu con gái đi học

Đại gia Đức An bịn rịn khi chia tay bé Bồ Câu rồi liên tục nhìn đồng hồ mong đến 15h để cùng vợ đến trường đón con tan học.

Hơn 8h, vợ chồng Phan Như Thảo đưa con gái đến trường. Hôm nay là buổi học đầu tiên của bé Bồ Câu ở trường mầm non cách nhà khoảng 10 phút lái xe. Rời vòng tay mẹ, bé nhoẻn miệng cười, hôn gió và nói "Bye bye mommy!" (Tạm biệt mẹ). Cựu người mẫu cùng ông xã Đức An nán lại ngắm con chơi hơn một tiếng rồi mới tiếc nuối ra về.

Vợ chồng Phan Như Thảo xúc động vì con gái lớn nhanh.

Vợ chồng Phan Như Thảo xúc động vì con gái lớn nhanh.

Vợ chồng Phan Như Thảo mất hơn một năm tìm trường cho con. Cô chọn trường gần nhà để có mặt ngay khi bé cần và tiết kiệm thời gian đưa đón. Trường mầm non Bồ Câu học của Singapore, học phí khoảng 16 triệu đồng mỗi tháng, một lớp có 8 bạn. Bé tới lớp lúc 8h và tan trường lúc 17h.

Bồ Câu, gần 3 tuổi, hứng khởi trong buổi học đầu đời còn đại gia Đức An tỏ ra buồn bã. Anh xúc động khi con gái đưa tay lên môi thổi nụ hôn gió về phía mẹ rồi vội vã rời xe. Về nhà, không gian yên ắng không có tiếng nhạc thiếu nhi, đồ chơi bày bừa và giọng gọi "daddy" véo von của con gái khiến ông xã Phan Như Thảo thấy hụt hẫng. "Buồn lắm khi đưa con đến trường, con không bám lấy chân bố, không một lời tạm biệt daddy", đại gia Đức An tâm sự.

Trao con cho giáo viên, vợ chồng Phan Như Thảo chưa yên tâm về ngay mà nán lại quan sát. Bà mẹ nổi tiếng tủi thân vì Bồ Câu lập tức hòa nhập cùng các bạn, mải vui quên cả bố mẹ. Đại gia Đức An muốn ngồi lại đến 11h nhưng Phan Như Thảo khuyên anh về sớm. Hai vợ chồng ra về trong tâm trạng hỗn độn: vui vì con gái trưởng thành, buồn vì thấy Bồ Câu lớn quá nhanh, sắp vuột khỏi vòng tay cha mẹ.

Ông xã Như Thảo đề nghị được đón con về nhà khi bé đi vệ sinh. Ông bố đại gia dặn giáo viên nhiều lần rằng có bất cứ vấn đề gì, hãy liên lạc để gia đình có mặt. Từ lúc chia tay Bồ Câu, anh liên tục nhìn đồng hồ và thở dài, mong đến 15h đón bé về sớm để đi bơi. Anh tâm sự với vợ rằng cảm thấy trống trải dù đã chuẩn bị tâm lý trong thời gian dài.

Muốn tự tay chăm con nhưng Phan Như Thảo quyết tâm cho bé đi học bởi ở nhà Bồ Câu không có bạn. Cựu người mẫu thương con những lúc bé lủi thủi một mình, gặp ai cũng chạy tới xin chơi cùng. Cô rất bất ngờ vì Bồ Câu bạo dạn, thích nghi nhanh với môi trường mới dù không trải qua thời gian học thử. Bà mẹ nổi tiếng thống nhất với ông xã: dù bận rộn cũng thu xếp cùng đưa, đón con đi học mỗi ngày.

Bồ Câu trong mắt mẹ là bé gái tinh nghịch, hài hước và độc lập.

Bồ Câu trong mắt mẹ là bé gái tinh nghịch, hài hước và độc lập.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?