Thứ hai, 23/12/2019, 09:24 (GMT+7)

Vợ chồng MiA từng 'cãi nhau như cơm bữa' trước cưới

Mỗi lần MiA dỗi vì căng thẳng trước hôn lễ, Triệu Vương liền ôm cô vào lòng, dụ dỗ: 'Cưới đi, cưới đi. Lấy chồng để chồng lo hết cho'. 

MiA mô tả chồng Triệu Vương là người cưng chiều vợ hết mực. 

MiA mô tả chồng Triệu Vương là người 'cưng chiều vợ hết mực'. 

Đám cưới của ca sĩ MiA và chú rể Triệu Vương diễn ra trong 2 ngày: 7/1 ở Vĩnh Long (quê nhà cô dâu), 9/1 ở TP HCM (quê chú rể). Nửa kia của người đẹp kinh doanh bất động sản, lĩnh vực âm thanh sân khấu - ánh sáng. Đôi uyên ương biết nhau gần một thập kỷ và có hơn hai năm tìm hiểu trước khi về chung nhà. 

- Vợ chồng chị đã phân công nhiệm vụ ra sao khi lên kế hoạch cưới? 

- Chồng là người rất tôn trọng tôi. Anh nghĩ đời người con gái chỉ gả đi một lần nên tôi muốn gì anh cũng đều đồng ý. Tôi lên ý tưởng trang trí còn anh lo phương án thi công. Khi chọn màu sắc cho đám hỏi, vu quy, tiệc cưới, chúng tôi ưu tiên làm điều mình thích. Cả hai không câu nệ chuyện tông màu hợp hay không hợp mệnh. Chúng tôi tốn khoảng 2 tháng để chuẩn bị cho dịp hỷ sự. 

- Khi lên kế hoạch cưới, chị thấy khâu nào vất vả nhất? 

- Thật ra tôi cũng không thấy vất vả và áp lực lắm khi chuẩn bị cho đám cưới. Bản thân tôi vốn là nghệ sĩ, còn chồng làm công ty chuyên tổ chức sự kiện nên đã quen với việc làm sự kiện. Chỉ là sự kiện lần này quan trọng nhất trong đời nên tôi chu toàn tới mọi chi tiết. Điều này vô tình gây áp lực cho anh xã. 

- Anh chị đã xử lý áp lực đó ra sao?

- Tôi thích làm mọi thứ trong đời đều đặc biệt hơn người ta. Sau đó, hai vợ chồng cứ tranh cãi mãi một chuyện. Chẳng hạn như tôi thích đám cưới không mặc áo dài hoặc không mặc váy cưới. Nói chung là những ý tưởng hơi điên rồ. Tôi quên rằng mình đang làm đám cưới chứ không phải quay MV ca nhạc. Cả hai chúng tôi chưa bao giờ cùng nhau đối diện với một việc trọng đại như vậy nên đôi lúc không thể hiểu đối phương muốn gì. 

Sau đó, tôi giả bộ nói là: "Thôi, hổng cưới nữa đâu, bực bội quá hà". Ngay lập tức, mặt chồng buồn thiu. Anh liền ôm tôi vào lòng và dụ dỗ: "Thôi, cưới đi, cưới đi. Lấy chồng để chồng lo hết cho, em chỉ cần vui vẻ hạnh phúc được rồi, không được ôm hết vào người như vậy, lo lắng nhiều xấu già ráng chịu nhé".

Tôi nghe đến từ "xấu, già" mà sợ quá nên nghe lời chồng luôn. 

Vợ chồng MiA tham dự một đám cưới.

Vợ chồng MiA tham dự một đám cưới.

- Trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức hôn lễ, có câu chuyện nào đáng nhớ với anh chị?

- Tính ra đám cưới này chúng tôi tự lo liệu được rất nhiều vì ông xã làm ở công ty sự kiện. Từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led đều do công ty của chồng đảm nhiệm. Đáng lẽ sẽ có nhân viên công ty phụ trách những mục đó nhưng trong ngày cưới, chồng tôi đều làm hết. Anh muốn chúng tôi có một lễ cưới thật đẹp. 

Còn tôi lên kịch bản chương trình. Tôi không thích gò bó mà muốn đem lại sự thoải mái, phóng khoáng cho hôn lễ. Vào ngày trọng đại, tôi rủ mẹ ruột, mẹ chồng lên sân khấu "quẩy" tưng bừng (cười). 

Nhà trai và nhà tôi đều rất thoải mái. Ai bước lên sân khấu cũng đều nhảy quá trời. Đặc biệt, mẹ chồng và mẹ ruột tôi còn nắm tay nhau khiêu vũ. Còn tôi và chồng mỗi người mỗi nơi vì lo "quẩy" với hội bạn. 

- Sau đám cưới gần một năm, cuộc sống hôn nhân của chị diễn ra như thế nào?

- Cuộc sống vợ chồng không phải lúc nào cũng suôn sẻ, sẽ có lúc vợ chồng cãi nhau. Thêm nữa, tính chất công việc của cả hai đều bận nên chúng tôi không có nhiều thời gian cho nhau. Nhưng chúng tôi cố gắng tranh thủ thời gian rảnh là đi du lịch. Trong chuyến đi cả hai sẽ tâm sự, nói chuyện với nhau. Anh xã luôn cố gắng làm cho tôi vui, còn lại lúc ở nhà, tôi đều nấu ăn cho anh. Tôi nghĩ đã là vợ chồng rồi thì mỗi người cần cố gắng thông cảm, thấu hiểu cho đối phương. Tôi với anh xã luôn giao kèo như vậy để gia đình ngày càng hạnh phúc hơn. 

- Trước thềm năm mới 2020, hai vợ chồng MiA đã có dự định gì cho tương lai?

- Tôi dự tính sẽ ra mắt MV ca nhạc trong vài hôm nữa. Còn trong năm 2020, tôi sẽ phụ giúp chồng trong lĩnh vực kinh doanh của anh, mở rộng công ty và ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc đều đặn. 

Hằng Trần thực hiện

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao