Vợ chồng ly hôn vẫn chụp ảnh chung mỗi năm vì lý do đáng ngưỡng mộ

Baldwin cho rằng, con có thể không được chung sống với bố mẹ nhưng sẽ khôn lớn cùng sự vị tha, lòng tốt và vẫn xem bố mẹ là một tấm gương.

Thứ sáu, 7/4/2017, 00:03 (GMT+7)

Victoria Baldwin và Adam Dyson đã ly hôn nhưng đều đặn mỗi năm, họ vẫn gặp nhau để chụp một bức ảnh gia đình chung. Họ thực hiện điều đặc biệt này với cậu con trai Bruce và câu chuyện đằng sau đó thực sự đã chạm tới trái tim của mọi người sau khi Baldwin chia sẻ trên trang Love What Matters. Hơn 1.500 lượt chia sẻ và 15.000 lượt yêu thích bài viết. 

vo-chong-ly-hon-van-chup-anh-chung-moi-nam-vi-ly-do-dang-nguong-mo

Những dòng chia sẻ của Baldwin nhận được nhiều lời khen ngợi về cách ứng xử đẹp hậu ly hôn.

Baldwin viết: "Hai bức ảnh ở trên được chụp khi Adam và tôi kết hôn. Hai bức ảnh dưới được chụp cách đây gần một năm và hơn 2 năm sau khi thủ tục ly hôn của chúng tôi hoàn tất.

Chúng tôi không còn dành tình yêu cho nhau, chúng tôi bất đồng quan điểm, chúng tôi không phải là những người bạn thân thiết, đôi khi chúng tôi thậm chí còn chẳng chịu đựng nổi nhau. Nhưng bạn biết không, chúng tôi là gì của nhau? Chúng tôi mãi mãi được kết nối với nhau bởi một cậu con trai đáng yêu, thông minh, tốt bụng, giàu lòng trắc ẩn và hài hước.

Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi đều ghi nhớ rằng trách nhiệm làm cha mẹ phải được ưu tiên lên trên những thứ khác và không ai trong chúng tôi quan trọng hơn cuộc sống của con trai chúng tôi. Cả hai chúng tôi cần ở đó, cần dành cho con những khoảng thời gian chất lượng và để con có những kỷ niệm đẹp.

Không ai trong chúng tôi đổ lỗi cho nhau về mối quan hệ này. Và tất nhiên là chúng tôi không đổ lỗi cho sự hiện diện của con trai.

Adam và tôi không phải là những cha mẹ tốt khi đồng hành cùng nhau. Nhưng chúng tôi có thỏa thuận khi ly hôn là luôn đặt con trai lên hàng đầu và những điều đẹp đẽ chúng tôi đem đến trong cuộc sống của con, vì những lý do khác nhau. Bởi vậy, chúng tôi vẫn có những bức ảnh gia đình chúng, và tôi vẫn trả tiền để in ảnh, đóng khung rồi treo trong phòng ngủ của con.

Con có thể không lớn lên trong gia đình mà cha mẹ sống cùng nhau dưới một mái nhà. Nhưng con sẽ khôn lớn cùng với sự kính trọng, lòng tốt, sự đồng cảm, nhân văn, sự kiên trì, linh hoạt và thậm chí là học theo tấm gương của cha mẹ. Con sẽ biết rằng, tình yêu có thể không còn nhưng gia đình chẳng bao giờ mất".

Một số hình ảnh của gia đình không sống cùng nhà:

vo-chong-ly-hon-van-chup-anh-chung-moi-nam-vi-ly-do-dang-nguong-mo-1
vo-chong-ly-hon-van-chup-anh-chung-moi-nam-vi-ly-do-dang-nguong-mo-2
vo-chong-ly-hon-van-chup-anh-chung-moi-nam-vi-ly-do-dang-nguong-mo-3
vo-chong-ly-hon-van-chup-anh-chung-moi-nam-vi-ly-do-dang-nguong-mo-4
vo-chong-ly-hon-van-chup-anh-chung-moi-nam-vi-ly-do-dang-nguong-mo-5

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?