Chủ nhật, 15/3/2020, 12:55 (GMT+7)

Vợ chồng hot girl Huỳnh Như vượt sóng gió 'người thứ 3'

Không được sống cùng ba mẹ từ nhỏ, Huỳnh Như khao khát cuộc sống gia đình hạnh phúc và người chồng chung thủy, nhưng có giai đoạn cô đã bị mất niềm tin vào tình yêu.

Anh Tài - Huỳnh Như từng được ví như "Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby phiên bản Việt" bởi ngoại hình cân xứng và câu chuyện tình yêu dễ thương. Lần đầu gặp mặt, cả hai có ấn tượng không mấy tốt đẹp về nhau nhưng quyết "cua cho bõ ghét". Nào ngờ, sau thời gian tán tỉnh, cả hai cảm mến nhau rồi có mối tình kéo dài hơn 4 năm trước khi chính thức về chung một nhà vào cuối năm 2016.  

Vợ chồng Huỳnh Như - Anh Tài.

Vợ chồng Huỳnh Như - Anh Tài.

Thế nhưng, hôn nhân chưa bao giờ là điều dễ dàng khi phải dung hòa hai cá tính hoàn toàn trái ngược. Anh Tài chia sẻ, vợ anh là người rất cẩn thận và tỉ mỉ. Cô luôn chăm sóc anh chu đáo ngay cả những việc nhỏ nhặt. Nhưng cô lại hay nóng tính nên dễ khiến hai vợ chồng lớn tiếng với nhau. Và mỗi lần cãi nhau như vậy, Huỳnh Như lại cắn Anh Tài.

Bản thân cô vợ hot girl cũng nhận ra khuyết điểm của mình là hay nóng giận, suy nghĩ nhanh và làm việc cũng nhanh. Huỳnh Như cho biết: "Thậm chí nếu biết tôi cách đây vài năm thì mọi người sẽ thấy tôi còn nhanh gấp mấy lần. Nên khi nói chuyện về công việc mà người ta không theo kịp hoặc không hiểu kịp, tôi có cảm giác hơi bực bội".

Cũng chính vì vậy, dù chồng là người dễ chịu và hiểu tính Huỳnh Như nhưng cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn trong cuộc sống hằng ngày khi anh quá chậm, hoàn toàn trái ngược so với vợ. "Những lúc anh ấy vui vẻ, tôi muốn nói gì cũng được, nhưng nếu anh ấy bực bội thì sẽ cãi nhau ngay", Huỳnh Như chia sẻ.

Những cãi vã vụn vặt không phải là điều quá to tát đối với cặp đôi, họ xem những câu chuyện nhỏ đó như bài học để có thể hiểu nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, điều khó khăn nhất trong 3 năm kết hôn của Huỳnh Như - Anh Tài chính là vấn đề con cái và người thứ ba. Huỳnh Như nghẹn ngào bộc bạch, từ bé cô không được sống gần ba mẹ nên cô rất nhạy cảm và cần một tình yêu chung thủy. Cô nói: "Chồng tôi rất hiền, lúc nào cũng chỉ biết mỗi mình tôi. Nhưng bỗng một ngày, tôi phát hiện ra anh nhắn tin tình cảm với người phụ nữ khác. Tôi vốn không đòi hỏi chồng mình phải kiếm tiền thật nhiều, hay phải lo cuộc sống của cả hai. Tôi chỉ cần chồng chung thủy".

Trong khi đó, Huỳnh Như lại là người nhớ dai, nên nếu chồng có bất cứ lầm lỡ nào, cô cũng sẽ nhắc đi nhắc lại để cho chồng nhớ anh đã sai như thế nào và khiến cô đau buồn ra sao. Dù đã một năm kể từ những ngày tháng biến cố ấy, nhưng mỗi khi nhắc đến, Huỳnh Như vẫn luôn cảm thấy rất đau đớn. Khoảng thời gian biết chồng đang lén lút nhắn tin tình cảm cùng với người phụ nữ khác, Huỳnh Như cho anh cơ hội để quay lại, nhưng Anh Tài vẫn tiếp tục dây dưa với mối quan hệ ngoài luồng ấy khiến Huỳnh Như rất mệt mỏi và nghĩ đến việc dừng lại.

"Vợ chồng tôi ngồi lại và nói chuyện cùng với cả hai gia đình. Tôi không còn tin anh ấy, thậm chí tôi còn không tin vào bản thân mình. Liệu tôi nói tha thứ cho anh ấy, nhưng rồi tôi có thực sự quên được mọi việc không?", Huỳnh Như nghẹn ngào.

Chuyện tình gương vỡ lại lành được vợ chồng hot girl Huỳnh Như chia sẻ trong chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo phát sóng lúc 21h35 hôm nay ngày 15/03/2020 trên VTV9.

Chuyện tình 'gương vỡ lại lành' được vợ chồng hot girl Huỳnh Như chia sẻ trong chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo phát sóng lúc 21h35 hôm nay ngày 15/03/2020 trên VTV9.

Cuối cùng, Anh Tài đã nhận ra mình đã sai khi thấy Huỳnh Như đau khổ và dứt khoát muốn dừng lại. Sau đó, anh tìm mọi cách để mong vợ tha thứ và chấp nhận cho anh thêm một cơ hội. Vì tình yêu, Huỳnh Như đã trao cho chồng chút niềm tin cuối cùng để hai vợ chồng có thể làm lại từ đầu.

Qua biến cố, Huỳnh Như cũng nhìn lại bản thân mình. Cô hiểu vì cô không dành nhiều thời gian cho chồng, nên anh nhất thời "say nắng". Huỳnh Như bắt đầu cố gắng ở bên chồng nhiều hơn và chăm sóc anh hơn. "Tôi cảm giác cả hai như yêu lại từ đầu. Nhưng với cái tôi của mình, tôi chắc chắn sẽ không tha thứ cho anh một lần nào nữa", Huỳnh Như khẳng định.

Vượt qua sóng gió vì người thứ 3, tình cảm của Huỳnh Như và Anh Tài càng thêm gắn bó. Mong muốn lớn nhất của cả hai hiện tại là có thể sinh con và cùng nhau tạo nên một tổ ấm thực sự. Huỳnh Như đã 2 lần sảy thai nên áp lực con gái đè nặng lên đôi vai cặp vợ chồng trẻ. "Lúc mới cưới, hai vợ chồng tôi luôn nghĩ để cuộc sống ổn định hơn rồi sẽ có con. Nhưng đến bây giờ muốn có con lại rất khó khăn. Trong đám bạn, vợ chồng tôi cưới đầu tiên, nhưng vẫn chưa có con khiến tôi tủi thân và đau lòng", Huỳnh Như tâm sự.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao