Thứ hai, 10/2/2020, 09:55 (GMT+7)

Vợ chồng Duy Mạnh rửa tay sát khuẩn trước tiệc cưới

Hà NộiCô dâu Quỳnh Anh, chú rể Duy Mạnh và khách mời đều rửa tay sạch sẽ trước khi vào hội trường tiệc... là một trong những điểm gây chú ý tại đám cưới ngày 9/2. 

1. Cô dâu, chú rể và khách mời đều rửa tay sát khuẩnNgày 9/2, Quỳnh Anh - Duy Mạnh tổ chức tiệc cưới buổi trưa và tối ở Hà Nội. Do đám cưới diễn ra trùng thời điểm dịch bệnh do nCoV diễn biến phức tạp nên gia đình đôi bên, đơn vị tổ chức đều chuẩn bị các phương án phòng chống bệnh dịch. 

1. Cô dâu, chú rể và khách mời đều rửa tay sát khuẩn

Ngày 9/2, Quỳnh Anh - Duy Mạnh tổ chức tiệc cưới buổi trưa và tối ở Hà Nội. Đám cưới diễn ra trùng thời điểm dịch bệnh do nCoV bùng phát, vì thế gia đình đôi bên, đơn vị tổ chức đều chuẩn bị các phương án phòng chống bệnh. 

Trước khi nhập tiệc trưa, gia đình nhà trai cung cấp các bình rửa tay, khẩu trang để khách mời tới lấy. Duy Mạnh, Quỳnh Anh đều rửa tay sát khuẩn để đảm bảo vệ sinh trước khi bước vào hội trường tiệc. Các khách mời gồm Đình Trọng, Hùng Dũng... cũng thực hiện hành động tương tự. Đến buổi tối, công tác vệ sinh, khử trùng phòng tiệc cũng được triển khai trước giờ uyên ương tổ chức tiệc. Trong lúc thực hiện các hạng mục cho đám cưới, các đơn vị thi công, nhân viên khách sạn đều đeo khẩu trang. 

Số khách mời tiệc trưa của cặp 9X là 1.300 người, tiệc tối là 450 người. Trước khi nhập tiệc trưa, gia đình nhà trai cung cấp các bình rửa tay, khẩu trang dành cho tất cả người tham dự đám cưới. Đến buổi tối, công tác vệ sinh, khử trùng phòng tiệc cũng được triển khai trước giờ uyên ương tổ chức tiệc. Trong lúc thực hiện các hạng mục cho đám cưới, các đơn vị thi công, nhân viên khách sạn đều đeo khẩu trang.

2. Quy định khắt khe trong tiệc cưới Chị Huyền Mi - chị gái cô dâu từng chia sẻ quy định về việc khách mời không livestream ở tiệc cưới tối vì muốn đảm bảo những hình ảnh đẹp nhất cho Quỳnh Anh, Duy Mạnh. Đơn vị tổ chức nhiều lần lặp lại quy định này trong buổi tiệc. Không hút thuốc lá cũng là một quy định khác tại buổi lễ, giúp đảm bảo sức khỏe cho người tham dự. 

2. Quy định khắt khe trong tiệc cưới 

Chị Huyền Mi - chị gái cô dâu từng chia sẻ quy định về việc khách mời không livestream ở tiệc cưới tối vì muốn đảm bảo những hình ảnh đẹp nhất cho Quỳnh Anh, Duy Mạnh. Đơn vị tổ chức nhiều lần lặp lại quy định này trong buổi tiệc. Không hút thuốc lá cũng là một quy định khác tại buổi lễ, giúp đảm bảo sức khỏe cho người tham dự. 

3. Chú rể ga-lăng trong từng chi tiết nhỏ Kết thúc lễ vu quy sáng 9/2, trời mưa nhẹ, vì thế, trên đường đưa cô dâu ra xe hoa, chú rể Duy Mạnh liên tục nâng váy giúp vợ khỏi dính bẩn. Sau đó, cặp vợ chồng tiếp tục di chuyển để tổ chức tiệc cưới trưa. 

3. Chú rể ga-lăng trong từng chi tiết nhỏ 

Kết thúc lễ vu quy sáng 9/2, trời mưa nhẹ, vì thế, trên đường đưa cô dâu ra xe hoa, chú rể Duy Mạnh liên tục nâng váy giúp vợ khỏi dính bẩn. 

Tại buổi tiệc trưa, khi cùng nhau bước lên sân khấu, chú rể liên tục giúp cô dâu nâng váy cưới, tránh vấp ngã. Sau đó, anh còn giúp vợ chỉnh kiềng vàng không vướng tóc. Cặp 9X dành cho nhau nhiều ánh nhìn trìu mến trong lễ cưới, Duy Mạnh liên tục nắm tay, hôn lên má Công chúa béo để thể hiện tình cảm. 

Tại buổi tiệc trưa, khi cùng nhau bước lên sân khấu, chú rể liên tục giúp cô dâu nâng váy cưới, tránh vấp ngã; giúp vợ chỉnh kiềng vàng không vướng tóc. Cặp 9X dành cho nhau nhiều ánh nhìn trìu mến trong lễ cưới, Duy Mạnh liên tục nắm tay, hôn lên má 'công chúa béo' để thể hiện tình cảm. 

4. Fan hâm mộ tới chúc phúc cho Duy MạnhNhiều cổ động viên, fan hâm mộ Duy Mạnh đã tới và gửi lời chúc phúc cho trung vệ CLB Hà Nội tại tiệc cưới trưa ở Đông Anh, Hà Nội. Lượng lớn fan đều cố gắng ghi lại những khoảng khắc đẹp của cặp vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh trong tiệc cưới. Ảnh: BTC

4. Fan tới chúc phúc cho Duy Mạnh

Nhiều cổ động viên, fan của Duy Mạnh đã tới và gửi lời chúc phúc cho trung vệ CLB Hà Nội tại tiệc cưới trưa ở Đông Anh, Hà Nội. Lượng lớn fan đều cố gắng ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cặp vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh trong tiệc cưới. Ảnh: BTC

Hằng Trần
Ảnh: Đương Phạm, Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao