Thứ hai, 12/12/2016, 14:05 (GMT+7)

Vợ cho người khác cơ hội theo đuổi từ khi tôi ngoại tình

Vợ nói biết bị tôi cắm sừng từ lâu nhưng không muốn làm ầm, chờ tôi thú tội mà không thấy gì nên em cho anh chàng tán em từ lâu cơ hội.

Em nói tôi không biết tiếp thu những gì em nói, nếu tôi muốn ra đi thì nói em một câu, em sẽ cho tôi tự do, nhưng tôi không làm thế mà lại giấu em ngoại tình. Em nói đã khinh tôi ngay từ lần đầu tôi ngoại tình. Thêm một lý do em không làm ầm cũng không phải vì tôi mà là em không muốn người ngoài biết mình bị chồng cắm sừng, có chồng như thế sẽ làm mất mặt em. 

vo-cho-nguoi-khac-co-hoi-theo-duoi-tu-khi-toi-ngoai-tinh

Ảnh minh họa.

Tôi cũng biết gia đình người đàn ông đó mến em lắm, nghe đâu anh ta đã đi mua nhẫn chờ thời cơ rồi hỏi cưới em. Biết vợ chồng tôi đang căng thẳng nên cứ thấy mặt tôi là em gái anh bóng gió chửi bới, chọc tức tôi, lại còn kêu bạn bè đừng mua đồ mẹ tôi bán. Do mến em nên có khi mẹ anh ta cũng một phần thúc đẩy em điền đơn ly hôn, chứ tôi nghĩ một mình em sẽ không làm như vậy. Ba mẹ em rất coi trọng cuộc sống hôn nhân nên tôi không biết hai cụ sẽ thế nào khi em nói muốn ly hôn? Chắc em chưa nói nên chưa thấy động tĩnh gì từ họ. Hiện tại, tôi thấy hơi sốc khi mọi chuyện xảy ra quá nhanh, không biết nên làm gì cho đúng.

Tùng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?