Thứ sáu, 26/6/2020, 15:01 (GMT+7)

Vợ Bảo Duy sắp sinh con trai

Chị Kelly Nguyễn háo hức chờ ngày đón con trai ra đời vào đầu tháng 7 trong niềm hạnh phúc ngập tràn khi được ông xã Bảo Duy túc trực chăm sóc.

Bước vào tháng cuối của thai kỳ, cơ thể chị Kelly nặng nề vì tăng 9kg. Chị trải qua một lần nhập viện cách đây ít hôm nhưng may mắn mẹ và con đều khỏe mạnh. Bà xã Bảo Duy cho biết đang hồi hộp chờ ngày con trai chào đời. Bé trai này là con chung thứ hai của chị và Bảo Duy, ngoài ra chị có hai con gái riêng, còn anh có ba con riêng đủ nếp tẻ.

Vợ Bảo Duy sắp sinh con trai
 
 

Bảo Duy chăm con gái và vợ bầu

Australia đang căng thẳng vì Covid-19 nhưng cuộc sống của gia đình Bảo Duy không bị ảnh hưởng. Anh qua đây được gần một năm để phụ bà xã chăm con và tìm kiếm cơ hội công việc mới. Hàng ngày, chị Kelly bận rộn quán xuyến cơ sở làm đẹp còn Bảo Duy lo giữ con gái Emily Nguyễn. Anh tận hưởng cuộc sống bình yên bên vợ con nơi đất khách sau những ngày đối mặt biến cố vỡ nợ.

Chị Kelly quyết định sinh thêm con vì tôn trọng ý kiến của ông xã. Ở tuổi 36, chị đối mặt nhiều vấn đề về sức khỏe khi mang thai. Hôm 12/6, chị bị ngã, phải cấp cứu lúc đang đi mua sắm. Tâm trạng nữ doanh nhân Việt kiều cũng "liên tục liên xuống" do những thay đổi nội tiết nhưng chị không cho đó là vấn đề nghiêm trọng.

Bà xã Bảo Duy thương con gái Emily làm chị khi mới một tuổi. Chị tâm sự dù bản thân không giàu nhưng luôn nỗ lực mang đến cho con cuộc sống đầy đủ vật chất lẫn tình cảm. Chị mong con khôn lớn, hiếu thảo mà chẳng cần bé có trách nhiệm lo lắng cho bố mẹ. Con bình an, khỏe mạnh và được yêu thương là chị mãn nguyện rồi.

Bảo Duy không thể bên vợ trong lần vượt cạn trước nên dịp này, anh dành trọn tâm sức chăm sóc chị. Ông bố đông con có kinh nghiệm chăm sóc bà bầu, biết nấu những món ngon và bổ dưỡng cho sản phụ. Ở bên vợ, anh cố dành những lời âu yếm để xoa dịu tâm trạng lo lắng và chú ý quan sát hỗ trợ những lúc bà xã cần. Khi chị Kelly sinh bé Emily, Bảo Duy chỉ được nhìn vợ qua điện thoại. Anh xót xa nghĩ đến cảnh chị một mình xoay xở cuộc sống sau sinh nơi đất khách mà chẳng thể đỡ đần.

Chị Kelly bên chồng Bảo Duy và hai con riêng.

Chị Kelly bên chồng Bảo Duy và hai con riêng.

Con trai của Bảo Duy và Kelly Nguyễn sắp chào đời giữa giai đoạn Australia đối mặt dịch bệnh. Nhưng không vì thế mà bé thiếu thốn điều kiện về y tế, dinh dưỡng. Vợ chồng Bảo Duy đã chuẩn bị sẵn đồ dùng cho con lúc lọt lòng, đặt suất sinh tại bệnh viện phù hợp. Khoảng đầu tháng 7, đứa trẻ thứ 7 trong đại gia đình Bảo Duy và Kelly sẽ ra đời.

Trang Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao