Thứ năm, 5/12/2019, 17:21 (GMT+7)

Vlogger Huy Cung khoe vợ hot girl và con trai

Vlogger Huy Cung cùng bà xã Linh My kỷ niệm một năm ngày cưới bằng bộ ảnh gia đình ngọt ngào.

[Caption] Vốn là một trong những nghệ sĩ trẻ kín tiếng trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm. Huy Cung gây bất ngờ cho khán giả khi quyết định chấm dứt cuộc sống độc thân để bước đến ngưỡng cửa hôn nhân vào đầu tháng 12/2018. Huy Cung và vợ Linh My đã tổ chức một đám cưới ấm cúng tại Hà Nội trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè. Trước khi kết hôn, anh chàng và bạn đời đã có khoảng thời gian hơn 1 năm để tìm hiểu và tính chuyện lâu dài.

Huy Cung từng gây bất ngờ khi kết hôn ở tuổi 23. Sau đám cưới anh khá kín tiếng về cuộc sống riêng. 

[Caption] Sau khi kết hôn, Linh My theo Huy Cung vào TP. HCM để sinh sống và thuận tiện cho công việc liên quan nghệ thuật của chồng. Mặc dù ban đầu có gặp một chút khó khăn trong việc thích nghi với môi trường sống mới nhưng hai vợ chồng đã luôn bên nhau để vượt qua và dần ổn định với cuộc sống ở trong Nam. Khi cả hai vợ chồng Huy Cung - Linh My hoàn toàn thích nghi với nhịp sống tại Sài Gòn, cũng là lúc họ chính thức đón chào một thành viên mới trong gia đình. Trong suốt quá trình mang thai, cặp vợ chồng trẻ chọn cách im lặng thay vì chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội vì Huy Cung lo lắng sẽ vô tình gây áp lực hay ảnh hưởng không tốt đến vợ.

Vợ anh là hot girl Linh My. Cặp đôi người Hà Nội hiện lập nghiệp ở TP HCM. Họ đã sinh được một cậu quý tử kháu khỉnh.

Đây là lần đầu Huy Cung chụp ảnh gia đình cùng vợ và con trai cưng.

Đây là lần đầu Huy Cung chụp ảnh gia đình cùng vợ và con trai cưng.

Ông bố sinh năm 1995 chia sẻ: Bế con trên tay, tôi cảm nhận được tình phụ tử thiêng liêng và trách nhiệm lớn lao của mình với vợ con. Mỗi khi đi đâu, làm gì tôi cũng muốn về sớm chơi với con trai. Từ khi làm bố, tôi đọc thêm nhiều sách báo để biết cách chơi đùa, chăm sóc em bé.

Ông bố sinh năm 1995 chia sẻ: 'Bế con trên tay, tôi cảm nhận được tình phụ tử thiêng liêng và trách nhiệm lớn lao của mình với vợ con. Mỗi khi đi đâu, làm gì tôi cũng muốn về sớm chơi với con trai. Từ khi làm bố, tôi đọc thêm nhiều sách báo để biết cách chơi đùa, chăm sóc em bé'.

[Caption] Đến nay, khi con trai đầu lòng được hơn 3 tháng tuổi, Huy Cung và vợ mới chính thức xác nhận việc mình đã lên chức bố mẹ. Để đánh dấu sự kiện quan trọng trong đời lần này, cặp đôi đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh gia đình hạnh phúc để gửi đến khán giả. Vợ của nam ca sĩ cho biết con trai kháu khỉnh của Huy Cung có tên gọi đầy đủ là Cung Đức Gia Bảo, tên ở nhà là Ben. Cậu bé thừa hưởng nét đáng yêu, lém lỉnh từ cả bố lẫn mẹ.

Con trai của Vlogger tên thật là Cung Đức Gia Bảo, ở nhà được gọi là bé Ben. Nhóc tỳ mới hơn 3 tháng tuổi.

Chưa lại dáng hoàn toàn sau sinh nhưng Linh My vẫn tự tin làm mẫu cùng ông xã. 

Chưa lại dáng hoàn toàn sau sinh nhưng Linh My vẫn tự tin làm mẫu chụp ảnh cùng ông xã. 

Được khán giả biết đến rộng rãi bởi các Vlog lầy lội, pha chút tinh nghịch, nay Huy Cung đã là ông bố của một bé trai kháu khỉnh. Chính vì việc có con đã ít nhiều làm thay đổi cách suy nghĩ cũng như cuộc sống của chàng trai gốc Hà Thành. Cách đây không lâu, Huy Cung cũng khiến cho nhiều fan hâm mộ tiếc nuổi bởi tuyên bố dừng lại sự nghiệp Vlog, tập trung cho con đường ca hát. Mặc dù nhận phải không ít những ý kiến trái chiều, nhưng với sự nỗ lực của mình, Huy Cung sẽ chứng minh cho khán giả thấy được lòng đam mê và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật một cách chân chính.

Huy Cung cho biết từ khi có thêm thành viên mới cuộc sống của vợ chồng anh thay đổi hoàn toàn. Họ bận rộn, ít có thời gian dành cho nhau hơn nhưng cảm thấy hạnh phúc vì tổ ấm có tiếng ê a của con trẻ.

[Caption]Thời gian tới h. Cách đây không lâu, Huy Cung cũng khiến cho nhiều fan hâm mộ tiếc nuổi bởi tuyên bố dừng lại sự nghiệp Vlog, tập trung cho con đường ca hát. Mặc dù nhận phải không ít những ý kiến trái chiều, nhưng với sự nỗ lực của mình, Huy Cung sẽ chứng minh cho khán giả thấy được lòng đam mê và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật một cách chân chính.

Huy Cung quyết định dừng việc làm Vlog để chuyển sang con đường ca hát. Anh hy vọng sẽ được khán giả ủng hộ.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?