Thứ bảy, 19/10/2019, 20:47 (GMT+7)

Vincom - điểm hẹn hò dịp 20/10

Tại các Trung tâm thương mại Vincom hôm nay, nhiều cặp tình nhân, gia đình tay trong tay mua sắm, vui chơi; nhóm bạn rủ nhau liên hoan trong khu ẩm thực.

20/10 năm nay rơi đúng vào dịp cuối tuần trong thời tiết mát mẻ trở thành cơ hội để mọi người dành trọn vẹn thời gian bên nhau.

20/10 năm nay rơi đúng vào dịp cuối tuần trong thời tiết mát mẻ trở thành cơ hội để mọi người dành trọn vẹn thời gian bên nhau.

Nhiều người cho biết dành cả ngày ở đây và tham gia tất cả những trò chơi. Vincom là nơi tình yêu bắt đầu của anh Hùng (Hà Nội) nên dịp kỷ niệm nào anh cũng dẫn bạn gái đến đây. Anh Hùng vui vẻ tâm sự: Không chỉ là nơi tình yêu bắt đầu đâu, Vincom có đủ mọi thứ mà phụ nữ cần, tôi đỡ phải lặn lội đi khắp nơi tìm mua thứ cô ấy thích, với tôi, thế là hạnh phúc!.

Nhiều người cho biết dành cả ngày ở đây và tham gia tất cả những trò chơi.

Vincom là "nơi tình yêu bắt đầu" của anh Hùng (Hà Nội) nên dịp kỷ niệm nào anh cũng dẫn bạn gái đến đây. Anh Hùng vui vẻ tâm sự: "Không chỉ là nơi tình yêu bắt đầu đâu, Vincom có đủ mọi thứ mà phụ nữ cần, tôi đỡ phải lặn lội đi khắp nơi tìm mua thứ cô ấy thích, với tôi, thế là hạnh phúc!".

Các gameshow tại Vincom được nhiều cặp đôi hưởng ứng vì đây là cơ hội tạo ra những ký ức yêu thương cùng nhau của các bạn trẻ.

Các gameshow tại Vincom được nhiều cặp đôi hưởng ứng vì đây là cơ hội tạo ra những ký ức yêu thương cùng nhau của các bạn trẻ.

Để hâm nóng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, các đơn vị tổ chức lễ hội đã tổ chức hàng loạt các hoạt động dành cho phái nữ từ ngay tối 18/10.

Để "hâm nóng" không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, các đơn vị tổ chức lễ hội đã tổ chức hàng loạt các hoạt động dành cho phái nữ từ ngay tối 18/10.

Tại Vincom Mega Mall Royal City, các khách hàng nữ tại Vincom đã nhận được quà 20/10 sớm khi ca sĩ Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc Một ngày quan tâm - Trọn mùa yêu thương tối 18/10. Chàng hoàng tử balad không chỉ dành tặng phái đẹp những giai điệu tình ca ngọt ngào mà còn chiều fan nữ với nhiều khoảnh khắc giao lưu lịm tim.

Tại Vincom Mega Mall Royal City, các khách hàng nữ tại Vincom đã nhận được quà 20/10 sớm khi ca sĩ Bùi Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc "Một ngày quan tâm - Trọn mùa yêu thương" tối 18/10.

Hoàng tử ballad không ngại dành tặng fan nữ những khoảnh khắc lịm tim và những lời chúc có cánh.

"Hoàng tử ballad" không ngại dành tặng fan nữ những khoảnh khắc "lịm tim" và những lời chúc có cánh.

Mỗi năm vào những ngày dành riêng cho phụ nữ, vẻ đẹp của họ lại được ví với những loài hoa khác nhau. Năm nay, Vincom mang đến một sự ví von khá mới, khi ví phụ nữ giống như những đóa hồng xanh - những đóa hoa sẽ chỉ nở và tỏa ngát hương khi nhận được chăm sóc bởi tình yêu thương chân thành.

Mỗi năm, vào những ngày dành riêng cho phụ nữ, vẻ đẹp của họ lại được ví với những loài hoa khác nhau. Năm nay, Vincom mang đến một sự ví von khá mới, khi ví phụ nữ giống như những "đóa hồng xanh" - những đóa hoa sẽ chỉ nở và tỏa ngát hương khi nhận được chăm sóc bởi tình yêu thương chân thành.

Khu vườn hoa hồng xanh rực rỡ tại các Trung tâm thương mại Vincom là nới giúp chị em thả dáng.

Khu vườn hoa hồng xanh rực rỡ tại các Trung tâm thương mại Vincom là nới giúp chị em "thả dáng".

Phát Đạt

Từ ngày 14 đến 20/10, chuỗi trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc mang đến chuỗi hoạt động "Một ngày yêu thương - Trọn mùa quan tâm" nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam. Không gian Vincom gây ấn tượng mạnh mẽ với những khu vườn hoa hồng xanh rực rỡ cùng nhiều hoạt động hấp dẫn trong ngày 20/10 như: mỹ nam tặng quà bất ngờ, khu trải nghiệm đặc biệt dành riêng cho khách hàng nữ và nhiều hoat động âm nhạc, gameshow thú vị.

Thông tin chi tiết tại: http://vincom.com.vn/vi/vincom-mua-quan-tam

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?