Chủ nhật, 14/5/2017, 10:00 (GMT+7)

Video 'Ngày của mẹ' gây xúc động cho người xem

Hình ảnh ánh mắt của mẹ lặng lẽ dõi theo con trong video thể hiện những khắc khoải chờ đợi, cũng như yêu thương vô bờ mẹ dành cho con, không cần nói thành lời.

Trong cuốn sách Down the rabbit hole, nhà văn Peter Abrahams đã viết "Tình yêu của mẹ dành cho bạn cảm nhận tựa như một phần của không khí vậy". Có lẽ vì thế, đôi khi chúng ta cứ hồn nhiên đón nhận mà không để tâm mẹ mình đang nghĩ gì hay cảm thấy như thế nào.

Cuộc sống bận rộn cuốn bạn vào guồng quay của công việc hàng ngày, mải vui cùng những cuộc chơi với bạn bè, đồng nghiệp và những mối quan tâm khác mà quên mất người thân thiết nhất luôn cần mình ở bên, đó chính là mẹ.

Tình yêu bao la của mẹ
 
 

Hai nhân vật mẹ và con gái trong video Ngày của mẹ gây xúc động cho người xem với một kết thúc có hậu và đầy tính nhân văn. Hình ảnh ánh mắt người mẹ lặng lẽ dõi theo con thể hiện những khắc khoải chờ đợi, cũng như tình yêu thương vô bờ của người mẹ dành cho con gái của mình. Mẹ buồn trước sự vô tâm của con nhưng không nỡ giận vì sợ rằng, những tâm tư của mình nếu nói ra sẽ ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của con.

Người mẹ trong video luôn âm thầm dõi theo, chăm sóc con hàng ngày, sẵn sàng vì con làm mọi việc, dù sức khoẻ theo tuổi tác đang tệ đi từng ngày. Mẹ chỉ mong sao, sau một ngày làm việc vất vả, con về nhà được nghỉ ngơi, được mẹ chăm sóc chu đáo.

Còn người con lúc nào cũng thật vội vã, bận rộn, không có thời gian ở bên cũng như chưa quan tâm đến mẹ. Bắt gặp ánh mắt mẹ đượm buồn, cô gái đã nhận ra sự vô tâm của mình và tình yêu thương vô bờ của mẹ. Cô quyết định dành thời gian ở bên mẹ nhiều hơn, tìm cách làm cho mẹ vui và đền đáp lại tình yêu thương của mẹ dành cho mình.

phim-ngan-ngay-cua-me-lay-nhieu-nuoc-mat-nguoi-xem

Gia đình là điều quý giá nhất.

Huyền Chi (21 tuổi, Tuyên Quang) chia sẻ: "Xem xong clip, mình thấy sống mũi cay nồng, cảm giác muốn được chạy ngay đến bên và ôm mẹ thật chặt. Mình vốn không phải đứa con gái vô tâm, nhưng ít khi thể hiện tình cảm, hay làm mẹ buồn... Sắp đến Ngày của mẹ rồi, mình chắc chắn sẽ dành thời gian để cùng mẹ làm bất cứ điều gì mẹ thích".

Cũng chung tâm trạng, Nhật Linh (18 tuổi, Hà Nội) thổ lộ: "Mình thực sự không phải đứa con ngoan, lúc nào cũng chỉ biết cãi lời mẹ, không mấy khi dành thời gian bên mẹ. Xem xong clip, mình rất xúc động, thấy mình thật tệ, đã làm mẹ phải khóc và buồn quá nhiều".

phim-ngan-ngay-cua-me-lay-nhieu-nuoc-mat-nguoi-xem-1

Khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc mẹ khi được ở bên cạnh con.

Đã bao giờ bạn tự hỏi bao lâu chưa về nhà, bao lâu không cùng ăn bữa cơm ấm cúng với gia đình. Bạn có để ý tóc mẹ đang dần bạc đi hay da mẹ bắt đầu hằn rõ những nếp nhăn theo thời gian. Video như nhắc nhở mỗi người hãy trân trọng những khoảnh khắc được ở bên bố mẹ, bên gia đình, vì đó là điều tuyệt vời nhất mỗi chúng ta có được trong cuộc đời này. 

Sắp tới Ngày của mẹ, thay vì tặng mẹ những món quà xa xỉ, đắt giá, chúng ta nên dành nhiều thời gian hơn nữa ở bên gia đình và bên mẹ. Bởi với mẹ, món quà ý nghĩa nhất là được ở bên cạnh các con.

Thế Đan

Mừng Ngày của Mẹ, Amadora Wellness & Spa dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi lớn.  Đăng ký ngay để nhận ưu đãi vì số lượng có hạn.
Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?