Video hoạt hình trong đám cưới

Chi phí để làm video hoạt hình phụ thuộc vào độ khó của vẽ bối cảnh, nhân vật và dựng phim.

Thứ sáu, 29/11/2013, 16:11 (GMT+7)

Chúng mình dự định làm một video kể câu chuyện tình yêu của hai đứa để chiếu trong đám cưới. Bạn nào biết đặt dịch vụ này ở đâu, chỉ cho mình với. Cảm ơn nhiều. (Thùy Anh)

th-weddingcomp3-2135-1385713829.jpg

Ảnh minh họa: WTT.

Gợi ý cho bạn: Video cưới phong cách hoạt hình hay "wedding cartoon" với nội dung kể lại chuyện tình yêu đã trở thành xu hướng mới cho nhiều uyên ương trẻ. Chi phí để làm một video phụ thuộc vào độ khó của việc vẽ bối cảnh, nhân vật và dựng phim.

Cô dâu chú rể sẽ trao đổi trước với bên thiết kế các chi tiết muốn thể hiện trong video, bao gồm: tình huống gặp nhau, kỷ niệm tình yêu, lời cầu hôn... Bên thiết kế phác thảo trước kịch bản để cô dâu chú rể duyệt lần cuối trước khi dựng. Chi phí để làm một video hoạt hình khoảng 10-15 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo tại các wedding planner như Pwedding WeddingPlanner, Vietnam wedding planner và Hoathinhdamcuoi.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?