Thứ năm, 24/1/2013, 05:06 (GMT+7)

Vì tình yêu là những chuyến đi

Để rồi sau 4 năm vun đắp cùng những địa danh mà anh và em có dịp đặt chân và khám phá, chúng ta cũng đến đích.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Trần Thị Kim Anh chia sẻ: Không nảy sinh từ những chuyến đi, nhưng với mỗi cuộc hành trình trên chiều dài đất nước, tình yêu của em và anh cứ lớn lên mỗi ngày. Để rồi sau 4 năm vun đắp cùng những địa danh mà anh và em có dịp đặt chân và khám phá, chúng ta cũng đến đích.

Nhưng để cán đích sao cho đẹp, điều đó càng thôi thúc 2 đôi chân song hành hơn. Manh nha thực hiện bộ ảnh cưới dưới dạng phượt cuối cùng đã chính thức được hiện thực hóa. Một bộ váy cưới, 1 áo sơ mi, 1 bó hoa cưới, 1 máy ảnh, 1 chân máy cùng 1 chiếc xe máy thuê, cứ thế 2 đứa lên đường, chinh phục những điểm đến.

Không lên kế hoạch chụp ở đâu, chỉ là vừa đi vừa khám phá, thấy đẹp ở đâu là dừng lại , thay váy và lôi chân, máy ảnh ra chụp choẹt liên hồi. Cô dâu kiêm làm tóc, trang điểm, stylist. Chú rể kiêm nhiếp ảnh gia,, khuôn vác, lái xe và cả... giúp cô dâu thay váy... Tất cả công việc của ekip 3 - 4 người được 2 đứa kiêm nhiệm. Nhưng phải nói rằng mệt nhưng rất vui và nhiều ý nghĩa.

Một hành trình không quá dài nhưng cũng không phải là quá ngắn, nào là Hạ Long, Vân Đồn, rồi lại từ Lăng Cô - Huế, vượt đèo Hải Vân, ngắm thành phố Đà Nẵng từ trên cao, ngắm những con tàu Nam - Bắc xuyên hầm, đến thành phố của những cây cầu - Đà Nẵng, đến phố cổ Hội An, tất cả được 2 đứa lưu lại, thật đẹp trong ký ức và những bức ảnh để đời.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?