Thứ bảy, 12/11/2016, 15:10 (GMT+7)

Vì con, tôi cố gắng chịu đựng người vợ ngoại tình

Gần đây, tôi nghe em dâu mình nói là vợ không còn cảm xúc với tôi nữa.

Tôi cưới vợ đã được 9 năm, hiện tại có chuyện buồn. Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo miền Tây, là mẫu người hay thể hiện tình cảm. Chúng tôi đã có hai đứa con.

vi-con-toi-co-gang-chiu-dung-nguoi-vo-ngoai-tinh

Ảnh minh họa

Hồi mới cưới, chúng tôi đã thuê nhà trọ, không muốn sống bên nhà vợ. Đến lúc sống riêng, vợ tôi không quen hoặc có thể do tôi nghèo. Cô ấy đã bỏ tôi đi để đến sống chung với một người bạn gái, dù họ mới quen biết nhau. Sau đó, cô ấy quay về nhà nhưng lại quen một người đàn ông khác. Khi tôi đi làm ở Đồng Nai về giữa đêm khuya thì phát hiện vợ ngủ chung với người đàn ông đó trong nhà. Tôi chết lặng, không nói được gì, tại sao vợ lại làm thế với tôi? Vợ tôi cầu xin sự tha thứ và hứa không bao giờ tái phạm, chẳng hiểu như thế nào mà tôi lại chấp nhận. Chúng tôi tiếp tục sống với nhau đến giờ.

Gần đây, tôi nghe em dâu mình nói là vợ không còn cảm xúc với tôi nữa. Bên cạnh đó, tôi cũng nhận rõ vợ đã hết yêu tôi, nhưng vì con mà tôi cũng phải cố gắng sống. Giờ chẳng nhẽ cứ cố chịu đựng mãi như thế này sao?

Huy

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?