Vì con gái, bố có thể mặc váy và học múa ballet

Khi cùng thực hiện những động tác theo sự hướng dẫn của cô giáo, bố và con gái thêm hiểu nhau hơn.

Thứ bảy, 18/2/2017, 12:01 (GMT+7)

Nhằm tăng sự kết nối giữa bố với con gái và như một món quà đặc biệt trong dịp lễ Valentine năm nay, trung tâm đào tạo nghệ thuật Philadelphia (Mỹ) đã mời các ông bố tham gia tập múa ballet cùng con. Buổi học là một trải nghiệm đáng nhớ với các ông bố bởi trước đó họ chưa từng thực hiện điều này. Song song với đó, trung tâm cũng mời các bà mẹ đến học lớp hiphop cùng con.

vi-con-gai-bo-co-the-mac-vay-va-hoc-mua-ballet

Các ông bố mang theo hoa hồng, chocolate và học múa cùng con.

Thom Mclntyre, giám đốc nghệ thuật của trung tâm, đã chia sẻ với ABC News rằng: "Tôi nghĩ đây sẽ là một kỷ niệm mà bọn trẻ sẽ không bao giờ quên. Đấy là khoảnh khắc đặc biệt với chúng. Bọn trẻ cười khúc khích khi nhìn thấy bố của mình nhảy múa. Họ khá lúng túng khi cố gắng bắt chước chính xác từng động tác của con nhưng hơn tất cả, mọi người đều vui vẻ".  

Mclntyre còn cho biết thêm: "Những đứa trẻ đóng vai trò như người hướng dẫn từng bước đi, tư thế tay cho bố của mình để đảm bảo rằng ngực của họ luôn ưỡn về phía trước và cằm thẳng. Tôi không nghĩ là các bậc phụ huynh đều biết về những điều này trước đó".

vi-con-gai-bo-co-the-mac-vay-va-hoc-mua-ballet-1

Những động tác của bố thực hiện tuy còn vụng về nhưng thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương dành cho con.

Khi tham gia học cùng con, một số phụ huynh thường chỉ nhìn con tập. Họ đã nghĩ thực hiện các động tác thật dễ dàng và mình cũng có thể làm được nhưng thực tế đem đến cho họ những trải nghiệm khác. 

Một vài ông bố đã hết mình trong buổi học khi mặc cả váy tutu bồng bềnh, vui nhộn. Các ông bố cũng đem đến lớp học hoa hồng và chocolate làm quà cho con nhân ngày lễ Tình yêu. Tất cả đã tạo nên một ngày đặc biệt.

Vì con gái, bố có thể mặc váy và học múa ballet
 
 
Video bố và con gái học múa ballet đã 'gây bão' trên mạng xã hội

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?