Vì chúng mình sinh ra

Đã có những lúc mình đi sai đường, nhưng trái tim vẫn có lý lẽ riêng của nó, để chúng ta tìm được nhau.

Thứ hai, 22/10/2012, 16:37 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Hoàng Hương chia sẻ: Vậy là con đường 15 năm mà chúng mình đã đi qua cũng đến được đích rồi anh nhỉ. 15 năm - có đủ dài để chúng ta hiểu thế nào là tình bạn và giá trị của tình yêu không? Khi anh ở Pháp, nhắn tin cho em, tuyết đang rơi anh nhớ em vô cùng, trái tim em dường như tan chảy vì hạnh phúc và nỗi nhớ.

Đám cưới này cứ như một giấc mơ. Em hiểu chúng mình đã phải vất vả đến thế nào mới có được nó. Đã có những lúc mình đi sai đường, nhưng trái tim vẫn có lý lẽ riêng của nó, để chúng ta tìm được nhau. Em vẫn tin rằng vì trái đất này tròn nên những người yêu nhau sẽ tìm thấy và ở bên nhau mãi mãi. Cho nên dù có đi đâu, làm gì và ở đâu, dù có những lúc hạnh phúc hay đau khổ, dù có niềm vui và nỗi buồn, dù có nụ cười và những giọt nước mắt, chúng mình vẫn tìm lại được nhau và sẽ mãi nắm chặt tay nhau đi hết cuộc đời này. Vì sao anh biết không? Vì chúng mình sinh ra là để dành cho nhau.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?